Sapphire Ha Long – Nắm chắc cơ hội sinh lời và nghỉ dưỡng đỉnh cao

Với những ưu thế vượt trội về vị trí cùng thiết kế đẳng cấp cùng thương hiệu quản lý hàng đầu thế giới, Sapphire Ha Long nhanh chóng chinh phục các nhà đầu tư. Lựa chọn dự án nhà đầu tư nắm chắc cơ hội sinh lời vượt trội và nghỉ dưỡng đỉnh cao tại thành phố Hạ Long.

Đầu tư chắc thắng tại Sapphire Ha Long

Đánh giá bài toán đầu tư tại dự án Sapphire Ha Long các chuyên gia đều cho rằng cơ hội sinh lời là chắc chắn. Bởi thứ nhất, so với những dự án nghỉ dưỡng thông thường, siêu phẩm này sở hữu một vị trí vô cùng đắt giá được xếp vào hàng đẹp hiếm có. Vị trí dự án đáp ứng đủ những tiêu chí: nằm ngay tâm ngọc phát triển của thành phố Hạ Long, ngay sát bờ biển, ôm trọn vịnh kỳ quan. Mà thông thường trên thị trường lưu trú thì càng là dự án có vị trí và tầm view đẹp, giao thông thuận lợi thì công suất khai cho thuê và hiệu quả sinh lời càng lớn. Chính vì thế, tiềm năng đầu tư tại dự án Sapphire Ha Long được đảm bảo chắc chắn.

Dự án Phoenix South – Đảo Phượng Aqua City Đồng Nai được triển khai xây dựng là phân khu thuộc khu vực phía Nam của KĐT Aqua City có vị trí tọa lạc chiến lược tại xã Long Hưng – thành phố Biên Hòa – tỉnh Đồng Nai.

Thứ hai, Hạ Long lại là thị trường đầu tư vô cùng tiềm năng với tốc độ tăng trưởng du lịch nhanh chóng, hạ tầng đồng bộ và nhiều chính sách mở cửa đầu tư. Năm 2018 chính là minh chứng cho sự bứt tốc và phát triển vượt bậc của du lịch Hạ Long, cùng với đó là hàng loạt công trình trọng điểm được công bố như: cao tốc Hà Nội – Hạ Long, sân bay quốc tế Vân Đồn, cảng tàu khách quốc tế Hạ Long hứa hẹn sẽ tiếp tục thúc đẩy du lịch nơi đây lên tầm cao mới và mang đến một lượng khách khổng lồ.

Theo dự đoán của các chuyên gia thì biểu đồ du lịch trong 5 năm tới của Hạ Long sẽ là một biểu đồ thẳng và tăng luỹ tiến. Đây chính là “tín hiệu đáng mừng” cho nhà đầu tư Sapphire Ha Long, với vị trí đắc địa giữa trung tâm Hạ Long, dự án dễ dàng đón được lượng khách thuê dồi dào đồng thời nắm chắc cơ hội gia tăng giá trị tài sản theo nhanh chóng.

Cơ hội đầu tư tại Sapphire Ha Long

Cơ hội đầu tư tại Sapphire Ha Long

Nghỉ dưỡng chủ động bên bờ kỳ quan

Không chỉ đảm bảo cơ hội sinh lời vượt trội, Sapphire Ha Long còn mang đến cơ hội nghỉ dưỡng chủ động cho các chủ sở hữu với đặc quyền 15 đêm nghỉ dưỡng hàng năm.  Với thiết kế sang trọng đẳng cấp cùng với tầm nhìn không đối thủ bao trọn kỳ quan, hệ thống tiện ích đa dạng đáp ứng mọi nhu cầu vui chơi giải trí, nghỉ dưỡng tại dự án. Chủ sở hữu hứa hẹn mang đến những phút giây nghỉ dưỡng thú vị cùng những trải nghiệm chưa từng có.

Quý khách có muốn bỏ lỡ cơ hội đầu tư trong tầm tay tại Sapphire Ha Long?

Với một siêu phẩm với tiềm năng đầu tư hấp dẫn, Sapphire Ha Long hứa hẹn là lựa chọn đầu tư khó có thể bỏ lỡ cho các khách hàng. Không những thế dự án còn là cơ hội đầu tư trong tầm tay khi mức vốn ban đầu vô cùng hấp dẫn, chỉ từ 450 triệu. Có thể nói dự án giải quyết triệt để bài toán đầu tư vốn mỏng tại thị trường Hạ Long.

Hơn thế, Sapphire Ha Long còn là dự án hiếm có sở hữu hành lang pháp lý minh bạch với quyền được cấp sổ lâu dài. Xét trên tổng thị trường thời điểm hiện tại thì khó có dự án nào có pháp lý vững vàng đến vậy.

Cộng hưởng từ những ưu thế vượt trội, Sapphire Ha Long hứa hẹn mang đến những lợi ích đầu tư vượt trội cho các khách hàng, đảm bảo mang đến những lợi ích bền vững và lâu dài trong tương lai.