Hòn Gai bứt tốc, The Sapphire Premier Hạ Long hưởng lợi

Hòn Gai bứt tốc, The Sapphire Premier Hạ Long hưởng lợi

Với quy hoạch phát triển thông minh cùng sự đầu tư lớn mạnh về hạ tầng, Hòn Gai Quảng Ninh đang trên đà bứt tốc mạnh mẽ. Đây cũng là lợi thế để The Sapphire Premier Hạ Long bùng nổ, bung tỏa sức hấp dẫn hơn.

Hòn Gai – Tâm điểm mới du lịch Hạ Long

Hạ Long vốn là tâm điểm du lịch lớn với lượng khách khổng lồ. Sở hữu kỳ quan thiên nhiên cùng những giá trị văn hóa truyền thống, sự phát triển hạ tầng đồng bộ, du lịch nơi đây ngày càng tăng trưởng mạnh mẽ trong những năm qua.

Theo các chuyên gia cho biết bên cạnh vịnh kỳ quan thiên nhiên thế giới Hạ Long thì Hạ Long còn là một thành phố hiện đại nhưng lưu giữ nhiều giá trị văn hóa truyền thống, thu hút nhiều khách quốc tế.

Nếu như truyền thuyết về đàn rồng xuống đất hình thành nên vùng đất Hạ Long hùng vĩ thu hút du khách thì những di tích ẩn giấu trong núi Bài Thơ – một địa danh lịch sử đáng tự hào cũng khiến các du khách quốc tế phải trầm trồ. Những ngôi đền Đền thờ Đức ông Trần Quốc Nghiễn, chùa Long Tiên,… cũng là minh chứng cho một thành phố năng động như giàu bản sắc văn hóa. Chính những yếu tố này đã thúc đẩy du lịch Hạ Long ngày càng phát triển.

Đáng chú ý với quyết định điều chỉnh chung thành phố Hạ long, chính phủ xác định sẽ phát triển du lịch văn hóa tại Hòn Gai đúng những gì mà giá trị khu vực này đang sở hữu. Cũng bởi lẽ đó mà du lịch nơi đây chắc chắn sẽ trỗi dậy trong tương lai và trở thành một điểm khám phá hấp dẫn cho du khách. Đây sẽ trở thành tâm điểm mới cho du lịch Hạ Long.

Hạ tầng đồng bộ và hoàn thiện

Để đáp ứng nhu cầu và xu thế du lịch Hòn Gai, tỉnh Quảng Ninh đã đón đầu bằng việc cải thiện và nâng cấp hàng loạt những cơ sở hạ tầng. Trong đó, phải kể đến tuyến rộng đường Trần Quốc Nghiễn – đoạn từ cầu Bài Thơ cho đến điểm nối đường bao biển Hạ Long – Cẩm Phả dài 4,7km với 6 làn xe thay cho 4 làn xe hiện tại, xây dựng Bãi tắm công cộng Hòn Gai. Cùng với đó là những công trình hạ tầng đồng bộ khác thúc đẩy du lịch Hòn gai phát triển. Và khi du lịch tăng trưởng cũng mở ra những cơ hội khác cho các nhà đầu tư bất động sản.

Hòn Gai bứt tốc, The Sapphire Premier Hạ Long hưởng lợi

Hòn Gai bứt tốc, The Sapphire Premier Hạ Long hưởng lợi

The Sapphire Premier Hạ Long hưởng lợi từ khu vực

Đúng thời điểm du lịch Hòn Gai phát triển cũng như những công trình hạ tầng giao thông trọng điểm đi vào hoạt động thì The Sapphire Premier Ha Long, cũng đi vào hoạt động. Đây là một lợi thế lớn mà không phải dự án nào cũng được hưởng.

Chưa kể đến The Sapphire Premier Ha Long, với việc sở hữu hai mặt tiền đường lớn là nằm trên đường bao biển Dragon Bay và đường Trần Quốc Nghiễn, khu vực được gọi là tâm điểm mới sau quy hoạch được kỳ vọng vô cùng đắt giá tại Hạ Long. Sapphire Hạ Long đón đầu một làn sóng mới trong xu hướng chuyển dịch du lịch tại thành phố và mở ra cơ hội đầu tư vô cùng hấp dẫn cho các nhà đầu tư.

Theo các chuyên gia, với quy hoạch thành phố cùng chiến lược phát triển, dự án Sapphire Hạ Long được thừa hưởng những ưu thế và dự đoán không ngừng tăng giá trị trong tương lai. Đây là cơ hội cho các nhà đầu tư đón đầu thị trường và thu lời vượt trội.

Hiện nay dự án đang được mở bán với nhiều ưu đãi lớn, nếu quý khách quan tâm vui lòng theo dõi thông tin theo website: http://sapphireresidencehalong.com