Đầu tư vừa túi với Sapphire Ha Long

Sapphire Ha Long – Cơ hội đầu tư siêu phẩm nghỉ dưỡng chỉ từ 450 triệu đồng

Với chỉ từ 450 triệu đồng nhà đầu tư có thể nắm trọn trong tay một siêu phẩm nghỉ dưỡng Sapphire Ha Long với tiềm năng sinh lời vượt trội tại tâm ngọc Hạ Long, đặc biệt đây còn là tài sản sở hữu lâu dài với hành lang pháp lý vững vàng. Đây hẳn là cơ hội mà bất kỳ nhà đầu tư sành sỏi nào cũng khó có thể bỏ lỡ.

Vốn – “Nỗi lo” của nhiều nhà đầu tư

Trong những năm gần đây đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng đang trở thành một xu thế được ưa chuộng bởi cơ hội sinh lợi nhuận lớn, bền vững hơn các kênh đầu tư hiện tại trên thị trường. Tuy nhiên với với kênh đầu tư này thì vốn chính là “nỗi lo” khiến nhiều nhà đầu tư đau đầu. Đặc biệt là những nhà đầu tư có vốn mỏng, tỷ lệ xoay vòng vốn thấp. Theo anh Ngô Ngọc Quân – một nhà đầu tư bất động sản chia sẻ: “Với nhiều dự án, mặc dù mình đã nhìn nhận được tiềm năng rất lớn, cơ hội đầu tư sinh lời cao nhưng do thiếu dòng vốn nên đành bỏ lỡ cơ hội”. Cũng giống như anh Quân, anh Phùng Ngọc Hoan cũng cho biết “Nguồn vốn mỏng thì cơ hội lựa chọn các dự án đầu tư cũng hạn hẹp hơn rất nhiều, đặc biệt cơ hội tiếp cận với những dự án hot, vị trí đẹp lại càng ít. Bởi vậy ngân sách đầu tư chính là một trong những yếu tố có ảnh hưởng lớn tới quyết định đầu tư”.

Dự Án Habana Novaworld Hồ Tràm  có vị trí tọa lạc được các chuyên gia đánh giá cao, tiềm năng gia tăng giá trị sinh lời, liên kết vùng nhanh chóng khi sở hữu địa thế phong cảnh hữu tình

Thự tế rất nhiều khách hàng có vốn mỏng thường băn khoăn về cơ hội đầu tư tại thị trường bất động sản nghỉ dưỡng. Bởi vốn ít đồng nghĩa với cơ hội chọn lựa ít và đôi khi phải bỏ lỡ những sản phẩm mà nhà đầu tư đã theo đuổi trong thời gian dài. Vậy với chỉ từ 450 triệu, liệu rằng nhà đầu tư có cơ hội để nắm trong tay một sản nghỉ đầu tư như mong muốn?

Đầu tư vừa túi với Sapphire Ha Long

Đầu tư vừa túi với Sapphire Ha Long

Sapphire Ha Long – Bắt trọn cơ hội đầu tư chỉ từ 450 triệu đồng

Chỉ từ 450 triệu để có thể sở hữu một căn hộ nghỉ dưỡng đẳng cấp giữa tâm ngọc của Hạ Long, nằm sát bên bờ biển, ôm trọn kỳ quan với tầm view không đối thủ. Chỉ từ 450 triệu có thể sở hữu một căn hộ với cơ hội sinh lời vượt trội mà kỳ vọng chỉ sau 5 năm có thể thu hồi vốn 50%. Chỉ từ 450 triệu có thể sở hữu một căn hộ với hành lang pháp lý vững vàng cùng sổ đỏ sở hữu lâu dài. Điều đáng nói hơn thế đây còn là siêu phẩm nghỉ dưỡng với sự góp mặt của thương hiệu quản lý hàng đầu thế giới càng đảm bảo hiệu quả kinh doanh. Có thể nói Sapphire Ha Long là cơ hội mà hiếm có nhà đầu tư nào có thể bỏ lỡ.

Sở dĩ dự án có thể giải quyết bài toán “đầu tư vốn mỏng” một cách ưu việt cho các nhà đầu tư là bởi chính sách hỗ trợ tài chính hấp dẫn. Theo đó, đầu tư vào Sapphire Ha Long, nhà đầu tư được vay vốn tới 70% giá trị căn hộ, trong thời hạn tối đa 25 năm với lãi suất ưu đãi 0% trong vòng 18 tháng. Hơn thế, với thiết kế thông minh, bố trí diện tích căn hộ hợp lý, dự án mang đến những suất đầu tư  hợp lý và vừa túi tiền với nhiều đối tượng khách hàng.

Có thể nói, dự án Sapphire Ha Long là lời giải tốt nhất cho các nhà đầu tư vốn mỏng đang cần tìm cơ hội trên thị trường tiềm năng Hạ Long. Chỉ từ 450 triệu – mức vốn  ban đầu khá hợp lý, chắc chắn hiếm có nhà đầu tư nào có thể bỏ lỡ cơ hội đầu tư siêu hấp dẫn này.

Được quy hoạch theo mô hình Khu nghỉ dưỡng dịch vụ đa chức năng, Novaland Vũng Tàu  sở hữu hàng trăm tiện ích độc đáo hướng đến cảm giác trải nghiệm thực, vui chơi thực cho du khách