Sapphire Hạ Long được hưởng lợi từ nhiều đòn bẩy lớn

3 đòn bẩy để Sapphire Hạ Long “bùng nổ”

Tọa lạc tại vị trí đắt giá lại sở hữu những ưu thế vượt trội trong kiến trúc thiết kế, hệ thống tiện ích, dự án Sapphire Hạ Long là một trong những siêu phẩm nghỉ dưỡng tại thị trường miền Bắc, mở ra cơ hội hấp dẫn cho các nhà đầu tư. Theo đánh giá từ các chuyên gia việc đầu tư sinh lời tại dự án là chắc chắn nhờ những đòn bẩy lớn từ du lịch, hạ tầng và chính sách quy hoạch của thành phố.

Dự án Sapphire Hạ Long – Hưởng lợi từ tiềm năng du lịch vượt trội

Hạ Long được ví như vùng đất di sản, sở hữu một kỳ quan thiên nhiên thế giới với cảnh quan hữu tình. Nơi đây được thiên nhiên ưu ái ban tặng cho những cảnh đẹp say lòng cùng với hơn 600 di tích lịch sử văn hóa, vì thế mà thu hút rất nhiều du khách trong và ngoài nước. Xét về du lịch, Hạ Long vẫn là “thủ phủ” hàng đầu cả nước, với lượng khách tăng trưởng nhanh chóng.

Năm 2018, Hạ Long ghi dấu với lượng khách du lịch vượt trội  tới 12,2 triệu lượt khách du lịch (trong đó 5,2 triệu lượt khách quốc tế) bỏ xa Nha Trang, Đà Nẵng. Và cũng chỉ tính riêng 5 tháng đầu năm 2019 lượng du khách tới đây đã chạm mốc  hơn 7,5 triệu lượt khách du lịch, tăng 14% so với cùng kỳ. Trong đó lượng khách quốc tế đạt trên 2,4 triệu lượt, chiếm 1/3 lượng khách quốc tế đến với Việt Nam.

Những con số biết nói trên đã chứng tỏ tốc độ tăng trưởng du lịch chóng mặt của thành phố di sản này. Sư tăng trưởng nhanh chóng của du khách kéo theo đó là nhu cầu lưu trú, nghỉ dưỡng, vui chơi giải trí cao, đây là đòn bẩy mạnh mẽ cho sự phát triển bất động sản, đặc biệt là bất động sản nghỉ dưỡng.

Khi lượng khách tăng trưởng nhanh chóng nhưng nguồn cung tại Hạ Long vẫn chưa đáp ứng được nhu cầu của khách hàng. Sự chênh lệch cung cầu này mở ra những cơ hội hấp dẫn cho dự án bất động sản nghỉ dưỡng, trong đó có Sapphire Hạ Long.

Dự án Sapphire Hạ Long được hưởng lợi từ nhiều đòn bẩy lớn

Dự án Sapphire Hạ Long được hưởng lợi từ nhiều đòn bẩy lớn

Đòn bẩy hạ tầng đồng bộ

Bức tranh du lịch tại Hạ Long càng trở nên rõ nét và rực rỡ sắc màu khi hệ thống hạ tầng ngày càng đồng bộ, đặc biệt là những công trình giao thông. Liên tục công bố những công trình trọng điểm trong giai đoạn 2018 – 2020 như đường cao tốc Hà Nội – Hải Phòng – Hạ Long, cảng quốc tế hàng không Vân Đồn… Hạ tầng đồng bộ và cải thiện chính là đòn bẩy mạnh mẽ thúc đẩy du lịch tăng trưởng và cũng là nền tảng để bất động sản khu vực bung tỏa sức hấp dẫn.

Với sự phát triển nhanh chóng của hạ tầng khu vực, các chuyên gia nhận định bất động sản nghỉ dưỡng tại Hạ Long sẽ phát triển nhanh chóng và gia tăng giá trị không ngừng. Đặc biệt với những dự án có vị trí đẹp và được hưởng nhiều lợi thế như dự án Sapphire Hạ Long thì tiềm năng tăng giá lại càng chắc chắn.

Đòn bẩy từ quy hoạch mới của thành phố

Tất nhiên không thể bỏ qua đòn bẩy vững chắc từ quy hoạch thành phố mới. Theo như chính sách quy hoạch mới tại Hạ Long, mở rộng khu vực trung tâm lõi thành phố ra những khu vực ven trung tâm, để giải tỏa sự quá tải. Cùng với kế hoạch quy hoạch mới này, khu vực Bến Đoan nghiễm nhiên trở thành tâm ngọc mới của Hạ Long và kéo theo sự gia tăng giá trị bất động sản khu vực.

Điều này cũng đồng nghĩa rằng Sapphire Hạ Long trở thành tâm điểm mới của thị trường bởi đây là dự án sở hữu vị trí đắt giá tại Bến Đoan, được hưởng trọn vẹn những lợi thế từ quy hoạch, đặc biệt là sự đồng bộ về hạ tầng. Khi hầm Cửa Lục kết nối Hạ Long với Bãi cháy hoàn thành thì dự án nghiễm nhiên được hưởng những lợi thế lớn trong giao thông, dễ dàng đón đầu lượng du khách và đảm bảo sự gia tăng giá trị nhanh chóng trong tương lai.

Với đòn bẩy mạnh mẽ trên, dự án Sapphire Hạ Long hứa hẹn sẽ bung tỏa sức hấp dẫn và tạo nên cơn sốt lớn trong tương lai, đảm bảo giá trị đầu tư lớn cho mọi nhà đầu tư.