• The Sapphire Residence Hạ Long

Chính sách bán hàng

THE SAPPHIRE RESIDENCE – THÀNH PHỐ LAM NGỌC

Ornament
Shophoues The Sapphire Residence Hạ Long tổng quan

Được xem là dự án đáng chờ mong nhất trên thị trường bất động sản Hạ Long, The Sapphire Residence – Thành phố Lam Ngọc hứa hẹn sẽ là sản phẩm đẳng cấp và tầm cỡ trong khu vực.

Nằm sát ngay bên bờ Vịnh Hạ Long với vẻ đẹp non nước mây trời, The Sapphire Residence hứa hẹn sẽ là nơi trải nghiệm kỳ nghỉ dưỡng ven biển tuyệt vời nhất. Thiết kê xứng tầm quốc tế cùng vị trí đắc địa – kỳ quan bên ô cửa sổ, đặc biệt chính sách bán vô cùng ưu đãi, dự án hứa hẹn mở ra những cơ hội đầu tư hấp dẫn cho các nhà đầu tư.

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG TÒA S1 – DỰ ÁN THE SAPPHIRE RESIDENCE

Thời gian áp dụng: Từ ngày 22/07/2017 cho đến khi có chính sách mới thay thế

Dành cho: Khách hàng (KH) mua Căn hộ (CH) tại Tòa S1 – Dự án The Sapphire Residence

Ornament

♦ Chương trình ưu đãi:

Miễn phí Dịch vụ Quản lý 03 năm: KH mua CH được tặng Gói Dịch vụ quản lý trong 03 năm (không bao gồm các chi phí liên quan đến dịch vụ phải trả cho bên thứ 3 như: trông xe, điện, nước, thông tin liên lạc, truyền hình cáp…) kể từ ngày nhận bàn giao nhà. Từ năm thứ 04 trở đi mức phí theo thông báo của Ban quản lý.

Áp dụng cho 200 căn đầu tiên ký Hợp đồng vay (HĐV).

(*): Lưu ý:

– Phương thức và điều kiện sử dụng chương trình ưu đãi nêu trên được thực hiện theo quy định của Bên
bán hoặc Bên cung cấp dịch vụ.

– KH mua Căn hộ được hiểu là KH hoàn thành nghĩa vụ thanh toán lần 1 – trước khi ký Hợp đồng mua
bán (HĐMB) theo tiến độ dưới đây và ký HĐV.

♦ Tiến độ thanh toán mua căn hộ The Sapphire Residence

Trước khi ký hợp đồng mua bán:

+ Đợt 1: 100 triệu/căn, ngay khi ký HĐV (Hợp đồng vay)

+ Đợt 2: 10% Giá bán CH (chưa gồm VAT), trong vòng 10 ngày kể từ ngày khi ký HĐV

Ký hợp đồng mua bán:

+ Đợt 1: 25% Giá bán CH (bao gồm VAT), ngay khi ký HĐMB, dự kiến tháng 8/2017

+ Đợt 2: 15% Giá bán CH (bao gồm VAT), ngày 20/11/2017

+ Đợt 3: 10% Giá bán CH (bao gồm VAT), ngày 20/02/2018

+ Đợt 4: 10% Giá bán CH (bao gồm VAT), ngày 20/04/2018

+ Đợt 5: 10% Giá bán CH (bao gồm VAT), ngày 20/06/2018

+ Đợt 6: 25% Giá bán CH (bao gồm VAT)+100% KPBT, khi nhận bàn giao căn hộ , dự kiến quý IV/2018

+ Đợt 7: 05% Giá bán CH (bao gồm VAT), Khi CĐT bàn giao sổ hồng

NHẬN CHÍNH SÁCH MỚI NHẤT TỪ CĐT
(Cập nhật thông tin dự án hàng tuần)

♦ Chương trình hỗ trợ lãi suất từ Chủ đầu tư

– Ưu đãi vay tới 70% giá trị căn hộ (bao gồm VAT)
– Lãi suất 0%/tháng trong thời gian hỗ trợ lãi suất, sau thời gian hỗ trợ lãi suất vay tính theo quy định Ngân Hàng
– Thời gian hỗ trợ lãi suất: Kể từ ngày giải ngân của Khoản vay tới ngày bàn giao nhà theo Thông báo của Chủ đầu tư nhưng không muộn hơn 31/01/2019
– Ân hạn nợ gốc trong thời gian hỗ trợ lãi suất
– Miễn phí trả nợ trước hạn của khoản vay được HTLS trong thời gian HTLS. Sau
thời gian HTLS, phí trả nợ trước hạn áp dụng theo quy định của Ngân hàng
– Thời hạn vay vốn lên tới 25 năm

(*): Áp dụng đối với KH là Cá nhân (“KHCN”) đứng tên trong HĐMB. KH là Doanh nghiệp (“KHDN”) được Chủ đầu tư hỗ trợ lãi suất và Phí trả nợ trước hạn (“TNTH”) với mức tối đa bằng Lãi suất và Phí TNTH hỗ trợ cho KHCN. Phần lãi suất và Phí TNTH vượt mức hỗ trợ trên (nếu có) KHDN tự chi trả cho Ngân hàng.

Lưu ý: KH có thể vay vốn Ngân hàng với thời hạn vay lên tới 25 năm, tỷ lệ vay vốn tối đa với từng trường hợp cụ thể tuân theo các điều kiện vay vốn của Ngân hàng chỉ định. Trong mọi trường hợp Chủ đầu tư chỉ HTLS trong thời gian HTLS nêu trên đối với các Khách hàng đáp ứng đủ điều kiện vay vốn, hoàn thành đầy đủ các thủ tục theo quy định của Ngân hàng do Chủ đầu tư chỉ định.

♦ Ngân hàng giải ngân tiến độ thanh toán như sau:

Giải ngân tiến độ The Sapphire Residence Hạ Long

♦ Ưu đãi các khoản thanh toán trước hạn

 • KH có nhu cầu thanh toán sớm 95% Giá bán CH (bao gồm VAT) + 100% KPBT bằng vốn tự có tại thời điểm ký HĐV được hưởng Lãi suất chiết khấu 10%/năm trên Khoản tiền và số ngày thanh toán trước hạn. Khoản tiền này sẽ được giảm trừ vào Giá bán CH (bao gồm VAT và KPBT).
 • KH thanh toán trước hạn từng phần bằng vốn tự có được hưởng Lãi suất chiết khấu 8%/năm trên Khoản tiền và số ngày thanh toán trước hạn. Khoản tiền này sẽ được giảm trừ vào Giá bán CH (bao gồm VAT và KPBT).
The Sapphire Hạ Long

DỰ ÁN ĐÁNG ĐẦU TƯ NHẤT TẠI HẠ LONG

Ornament
 • Vị trí đắt giá bên bờ Vịnh Hạ Long

  Nằm theo dọc đường biển, trong lòng kỳ quan thiên nhiên thế giới, The Sapphire Residence sở hữu vị trí vô cùng đắt giá với khả năng kết nối giao thông linh hoạt và nằm gần với các trung tâm hành chính – kinh tế của thành phố. Từ khu dự án có thể kết nối nhanh chóng với sân bay Vân Đồn, cầu Bãi Cháy, cao tốc Hà Nội – Hải Phòng – Hạ Long – Móng Cái, khu vui chơi giải trí Sunworld,…Bên cạnh đó vị thế “tựa sơn hướng hải”, dự án không chỉ có tầm view ngoạn mục, mở cửa là kỳ quan mà còn có phong thủy đắc địa.

 • Sản phẩm đẳng cấp trong khu vực

  Được tư vấn thiết kế bởi các đối tác uy tín hàng đầu thế giới LJ-ASIA (Brazil) và West Green Design (Canada), The Sapphire Residence là sản phẩm sang trọng và mang tầm đẳng cấp quốc tế. Những căn hộ The Sapphire Residence thiết kế thông minh và sang trọng tích hợp chức năng 2 trong 1 vừa nghỉ dưỡng vừa kết hợp kinh doanh. Đặc biệt, đây cũng là dự án đầu tiên tại Hạ Long mang đến 2 sản phẩm đẳng cấp hạng sang đẳng cấp trên thế giới là Sky Villa và Penthouse thời thượng.

 • Chủ đầu tư tiềm lực mạnh

  Đứng sau dự án là chủ đầu tư có tiềm lực tài chính lớn mạnh – Công ty Đầu tư Bất động sản DOJI LAND. Đây là thành viên Tập đoàn Vàng Bạc Đá Quý DOJI, thuộc top 3 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam. Với danh tiếng và nguồn tài chính dồi dào từ chủ đầu tư, The Sapphire Residence hứa hẹn sẽ có chất lượng vượt trội và đảm bảo tiến độ. Đây xứng đáng là dự án “chọn mặt gửi vàng” cho các khách hàng và nhà đầu tư tại thị trường Hạ Long.

 • Hạ Long – Thị trường mới đầy tiềm năng

  Thị trường miền Bắc đang có dấu hiệu “phục hồi” sau một thời gian dài bỏ ngỏ mà Hạ Long chính là một trong những điểm đến đầu tư hấp dẫn nhất tại miền Bắc. Là thành phố biển sở hữu nhiều danh thắng lớn, được công nhận là kỳ quan thiên nhiên thế giới, Hạ thu hút hàng triệu lượt khách đến thăm quan mỗi năm. Sự tăng trưởng nhanh chóng của du lịch biến Hạ Long trở thành “miền đất hứa” cho các nhà đầu tư bất động sản mà The Sapphire Residence chính là cánh cửa đầu tư đầy tiềm năng.

 • Tiềm năng sinh lời vượt trội

  Với tiềm năng du lịch tăng trưởng nhanh chóng, đầu tư vào căn hộ The Sapphire Residence Hạ Long hứa hẹn sẽ mang đến cho nhà đầu tư nguồn lợi nhuận vượt trội. Với vị trí đắc địa ngay bờ vịnh Hạ Long – trên đường Trần Quốc Nghiễn, đây là khu vực sôi động và tập trung nhiều trung tâm, dự án lớn của thành phố, hứa hẹn thu hút được nhiều du khách tới tham quan, mang đến những cơ hội kinh doanh vượt trội. Đầu tư vào dự án nhà đầu tư được hưởng nguồn lợi ổn định và lâu dài.

 • Khả năng tăng giá trong tương lai

  Vị trí đắc địa, cùng những giá trị vàng mà Sky Villa The Sapphire Residence đang nắm giữ, dự án chắc chắn tăng giá cao trong tương lai, đảm bảo hiệu quả đầu tư cho chủ sở hữu. Đặc biệt trong bối cảnh Hạ Long là khu vực quy hoạch đồng bộ và quỹ đất xây dựng không còn nhiều thì tiềm năng tăng giá của sản phẩm lại càng đảm bảo. Lựa chọn Căn hộ The Sapphire Residence Hạ Long, quý khách lựa chọn tài sản có giá trị gia tăng nhanh chóng trong tương lai.

Hiện nay dự án The Sapphire Residence vẫn đang trong quá trình hoàn thiện. Quý khách và các nhà đầu tư quan tâm có thể liên hệ ngay với chúng tôi để được cung cấp thông tin và chính sách bán The Sapphire Residence mới nhất từ Chủ đầu tư!

Cơ hội đầu tư không thể bỏ lỡ

 • Tư vấn chuyên sâu và đàm thoại cùng chuyên gia
 • Nhân đôi cơ hội sở hữu căn đẹp nhất
 • Tư vấn phương án đầu tư tốt nhất với vốn hiện có
 • Nhận thông tin mở bán sớm nhất

 

SỐ LƯỢNG CÓ HẠN - ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ NGAY
Dòng sản phẩm siêu cao cấp lần đầu tiên có mặt tại Quảng Ninh