Sapphire Ha Long – Mở rộng cánh cửa đầu tư tại Hạ Long

Xuất hiện trên thị trường Hạ Long với những ưu thế vượt trội, dự án Sapphire Ha Long là cánh cửa đầu tư vàng để khai thác triệt để những lợi thế của Hạ Long đồng thời mở rộng cơ hội đầu tư cho các nhà đầu tư vốn mỏng nhờ chính sách đầu tư ưu việt.

Hạ Long – Tiềm năng sẵn có nhưng lại thiếu hụt nguồn cung căn hộ nghỉ dưỡng

Sự bứt tốc trong du lịch với con số tăng trưởng không ngừng tăng cao, hạ tầng đồng bộ với hàng loạt các công trình trọng điểm được công bố hoàn thiện trong năm 2018, 2019 cùng các chính sách mở cửa đầu tư đã biến Hạ Long là “mảnh đất màu mỡ” đảm bảo mang đến giá trị vượt trội cho các nhà đầu tư bất động sản. Đây chính là tâm ngọc mới cho các nhà đầu tư miền bắc mà càng xuống tiền sớm vào thị trường càng đảm bảo bội thu lợi nhuận.

Trong khi đó nguồn cung bất động sản nghỉ dưỡng tại Hạ Long lại khá khan hiếm và gần như chưa thể đáp ứng được nhu cầu lưu trú và nhu cầu đầu tư. Nhất là những dự án đẳng cấp lại càng thiếu hụt. Sự chênh lệch cung cầu này vừa là cơ hội khi càng đảm bảo khả năng sinh lời vượt trội khi đầu tư nhưng cũng là thách thức khi cánh cửa đầu tư khá hạn hẹp. Việc Sapphire Ha Long xuất hiện đã mở rộng cánh cửa cho các nhà đầu tư để khai thác triệt để tiềm năng tại thị trường “màu mỡ” Hạ Long. Với hơn 1000 căn hộ nghỉ dưỡng đẳng cấp, dự án bổ sung một lượng lớn căn hộ vào nguồn cung thị trường, giải tỏa cơn khát đầu tư lớn.

Biệt thự sân gôn West Lakes Golf & Villas là 1 viên ngọc quý trong dòng bất động sản nghỉ dưỡng sân Golf. Với vị trí đắc địa gần Sài Gon cùng thiết kế đẳng cấp sang trọng, tiện ích đầy đủ với giá tốt nhất trong thị trường BĐS nghỉ dưỡng 2021. West Lakes Golf & Villas chắc chắn sẽ là một sản phẩm xứng đáng để nghỉ dưỡng mỗi tuần, chi tiết dự án vui lòng tham khảo tại https://liengtam.com

Sapphire Ha Long - Rộng cửa đầu tư

Sapphire Ha Long – Rộng cửa đầu tư tại Hạ Long

Sapphire Ha Long – Chính sách tài chính ưu việt, rộng cửa đầu tư

Không chỉ mang đến thị trường một số lượng căn hộ lớn, dự án Sapphire Ha Long còn mở rộng cánh cửa cho giới đầu tư nhờ những chính sách tài chính ưu việt. Theo đó chủ đầu tư Dojiland đưa ra chính sách hỗ trợ vay vốn tới 70% giá trị căn hộ, dưới sự bảo trợ bởi ngân hàng Vietcombank và TPBank, lãi suất 0% trong vòng 18 tháng và thời hạn vay vốn lên đến 25 năm. Như vậy nhà đầu tư chỉ cần bỏ ra vốn ban đầu là 30% giá trị căn hộ tương đương với chỉ từ 450 triệu đồng là có thể sở hữu một căn hộ nghỉ dưỡng đẳng cấp. Có thể nói Sapphire Ha Long đang là lựa chọn hấp dẫn cho giới đầu tư hiện nay, giải quyết tốt nhất cho bài toán đầu tư vốn mỏng và “vừa túi tiền” với nhiều nhà đầu tư.

Trong khi đó, lựa chọn dự án nhà đầu tư còn được chia sẻ 85% lợi nhuận trước thuế không thấp hơn 10%/năm/giá trị căn hộ trong vòng 5 năm đầu, như vậy chỉ trong 5 năm đầu tiên nhà đầu tư có thể hoàn vốn tới 50% và được hưởng nguồn lợi nhuận ổn định lâu dài trong tương lai.

Cơ hội đầu tư bền vững với pháp lý vững vàng

Sinh lời hấp dẫn từ tiềm năng thị trường, dự án Sapphire Ha Long còn mang tới cơ hội đầu tư ổn định và bền vững nhờ pháp lý vững vàng với sổ đổ sở hữu lâu dài. Trên bản đồ BĐS nghỉ dưỡng Việt Nam cũng đang vô cùng khan hiếm các dự án căn hộ nghỉ dưỡng có sổ đỏ, việc dự án được chuẩn bị một hành lang pháp lý minh bạch không chỉ giúp dự án gia tăng giá trị cạnh tranh, mà khẳng định tài sản bền vững ổn định và là kênh đầu tư đáng tiền. Đặc biệt trong bối cảnh các nhà đầu tư đang kiếm tìm giá trị thật, sự bảo chứng đáng tin cậy thì hành lang pháp lý vững vàng này là điều khiến nhà đầu tư không thể an tâm hơn.

Với những ưu thế vượt trội và những chính sách đầu tư ưu việt, Sapphire Ha Long là lựa chọn đầu tư không thể bỏ lỡ cho những nhà đầu tư đang tìm kiếm cơ hội tại thị trường Hạ Long.