Sapphire Ha Long – “Dậy sóng” thị trường bất động sản Hạ Long 2019

Ra mắt vào tháng 9/2018 Sapphire Ha Long nhanh chóng thu hút được sự quan tâm của đông đảo các nhà đầu tư và làm dậy sóng thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Hạ Long. Lý giải sức hấp dẫn của dự án, các chuyên gia đầu tư cho rằng, dự án sở hữu tiềm năng sinh lời hấp dẫn, hứa hẹn mang đến cho các chủ sở hữu lợi nhuận “khổng lồ” và bền vững trong tương lai.

Cơ hội đón đầu sự phát triển của thị trường

Thị trường bất động sản nghỉ dưỡng miền bắc đang dần thu hút được sự quan tâm của giới đầu tư, trong đó Quảng Ninh vẫn là một trong những thị trường hấp dẫn bậc nhất nhờ làn sóng đầu tư mạnh mẽ về hạ tầng cũng như tốc độ tăng trưởng du lịch vượt trội. Trong suốt một năm trở lại đây, tỉnh Quảng Ninh liên tục công bố các công trình giao thông trọng điểm dự kiến hoàn thiện trong năm 2018, 2019. Trong đó cao tốc Hạ Long – Hải Phòng chính thức đưa vào khai thác trong tháng 9/2018 vừa qua, hai công trình còn lại là cao tốc Hạ Long – Vân Đồn và Cảng hàng không quốc tế Vân Đồn cũng đang gấp rút hoàn thiện các hạng mục cuối và dự kiến hoàn thành vào cuối tháng 12 /2018. Sự đồng bộ và phát triển mạnh mẽ của hạ tầng giao thông này chính là đòn bẩy mạnh mẽ cho thị trường bất động sản phát triển. Cùng với đó là sự “bứt tốc” mạnh mẽ của du lịch với lượng khách không ngừng tăng nhanh, Quảng Ninh càng trở thành miền đất hứa cho các nhà đầu tư. Đầu tư vào thị trường này càng sớm thì càng nắm chắc cơ hội “gặt hái” lợi nhuận cao, đặc biệt là những khu vực tại tâm ngọc như bất động sản Bến Đoan.

Theo những chuyên gia đánh giá, sau quy hoạch, vùng tâm ngọc mới của tỉnh Quảng Ninh được xác định thu gọn tại trung tâm thành phố Hạ Long, đặc biệt là khu vực dọc đường bao biển Trần Quốc Nghiễn kéo dài qua Bến Đoan và kết nối với Bãi Cháy qua cầu Bãi Cháy và hầm Cửa Lục tương lai. Chính bởi vậy, tiềm năng bất động sản khu vực này là vô cùng lớn, đầu tư bất động sản khu vực Bến Đoan thời điểm hiện tại được coi là “đi trước đón đầu thị trường”, hứa hẹn mang đến lợi nhuận vượt trội trong tương lai. Mà tại đó Sapphire Ha Long chính là điểm sáng lớn nhất trên bản đồ bất động sản nghỉ dưỡng với tiềm năng sinh lời có một không hai.

Dự án Aqua City Dao Phuong Hoang được quy hoạch với quy mô siêu khủng, lên tới 1800 ha, được định hường nằm trong top các dự án đô thị trọng tâm kinh tế vùng phía Nam.

Dự án Sapphire Ha Long - đáng đầu tư

Sapphire Ha Long

Sapphire Ha Long – Tiềm năng khai thác cho thuê vượt trội

Tọa lạc vị trí đắt giá bậc nhất bên vịnh Hạ Long, Sapphire Ha Long sở hữu tầm view không đối thủ, view trọn vịnh Hạ Long, đồng thời lại có kết nối giao thông thuận tiện, dễ dàng thu hút các du khách nghỉ dưỡng, đảm bảo tiềm năng cho thuê hấp dẫn. Đây cũng là vị trí tâm điểm của du lịch Quảng Ninh với lượng khách đến thăm không ngừng tăng, càng chứng tỏ sức hấp dẫn của dự án và khả năng khai thác kinh doanh vượt trội trong tương lai.

Hơn thế, Sapphire Ha Long còn sở hữu những ưu thế lớn về thiết kế đẳng cấp với những căn hộ nghỉ dưỡng xứng tầm, hệ sinh thái tiện ích đa dạng càng có sức hút lớn với du khách, đảm bảo công suất thuê phòng lớn trong tương lai. Việc đầu tư vào dự án chính là lựa chọn khôn ngoan đảm bảo sự gia tăng giá trị cho bài toán tài chính.

Đầu tư sinh lời bền vững trong tầm tay

Điểm đáng chú ý tại Sapphire Ha Long chính là mở rộng cơ hội đầu tư cho các giới đầu tư khi mức vốn ban đầu chỉ từ 450 triệu đồng. Đưa ra những chính sách hỗ trợ tài chính ưu việt, vay vốn đến 70% giá trị căn hộ, chủ đầu tư Dojiland đã mở rộng cánh cửa cho các nhà đầu tư để khai thác kinh doanh bền vững và ổn định, giải quyết bài toán đầu tư vốn mỏng tại thị trường Hạ Long. Có thể nói đây là cơ hội đầu tư trong tầm tay mà khó có thể bỏ lỡ.

Hiện nay dự án Sapphire Ha Long đã chính thức ra mắt trên thị trường, để không bỏ lỡ mọi thông tin mới nhất cũng nhơ cơ hội đầu tư hấp dẫn, quý khách vui lòng theo dõi tin tức thường xuyên tại website hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua hotline nhé!