3 ưu thế lớn để đầu tư và Novaworld Hồ Tràm

3 ưu thế lớn để đầu tư vào Novaworld Hồ Tràm

Được đánh giá là sản phẩm đầu tư ưu việt với tiềm năng sinh lời vượt trội, dự án Novaworld Hồ Tràm đã và đang tạo nên một cơn sốt lớn và được nhiều khách hàng săn đón. Theo các chuyên gia thì có 3 ưu thế lớn để đầu tư vào dự án chính là ưu thế thị trường, sản phẩm vượt trội và Novaworld Hồ Tràm giá vô cùng hấp dẫn.

Lợi thế từ thị trường tạo tiềm năng đầu tư

Bà Rịa Vũng Tàu trong những năm gần đây đang ngày càng trở thành một điểm đến du lịch nghỉ dưỡng hàng đầu thị trường. Được thiên nhiên ưu ái ban tăng cho những bãi biển tuyệt đẹp, còn nguyên nét hoang sơ với những rừng nguyên sinh bạt ngàn, nơi đây có nhiều danh thắng thu hút các du khách.

Đặc biệt hơn trong những năm gần đây, Vũng Tàu được đầu tư mạnh về hạ tầng với hàng loạt những công trình giao thông trọng điểm như cao tốc Long Thành – Dầu Giây, Quốc lộ 51, sân bay Long thành… rút ngắn khoảng cách di chuyển, thuận lợi hơn cho việc tiếp cận khách hàng. Từ đây chỉ cách thành phố Hồ Chí Minh chưa đầy 90 phút lái xe, và cũng chỉ cách sân bay Long Thành với 60 phút di chuyển, rất thuận tiện để các du khách tiếp cận hay tới nghỉ dưỡng. Lượng khách du lịch tới với nơi đây không ngừng tăng nhanh và vượt trội hơn, Năm 2019, lượng khách tới Vũng tàu khoảng 3,53 triệu lượt khách, tăng 14% so với năm 2018. Dự kiến tới năm 2025 đón khoảng 8,6 triệu lượt khách tăng trưởng từ 11 – 13%. Với sự bứt tốc về du lịch, lượng khách tăng trưởng ổn định tạo nền tảng vững chắc cho bất động sản nghỉ dưỡng phát triển. Đặc biệt khi hạ tầng cơ sở  với những đường cao tốc, sân bay ngày càng hoàn thiện càng đảm bảo thúc đẩy du lịch và là đòn bẩy cho bất động sản bung tỏa sức hấp dẫn.

Lượng khách du lịch lớn là vậy, nhu cầu lưu trú nghỉ dưỡng cao nhưng tại Vũng Tàu số lượng căn hộ, biệt thự nghỉ dưỡng đẳng cấp lại khá khan hiếm. Một thống trong quý I/2019 cho biết, ở Vũng Tàu, đa phần những khách sạn hoạt động chỉ đạt tiêu chuẩn từ 3 – 4 sao với quy mô khoảng 100 phòng và mới chỉ có 4 khách sạn 5 sao được đi vào hoạt động. Sự chênh lệch cung cầu tạo nên cơ hội lớn cho các dự án đẳng cấp như Novaworld Hồ Tràm. Xuất hiện đúng thời điểm, dự án chắc chắn sẽ lọt vào tầm ngắm của không ít nhà đầu tư và tạo nên cơn sốt trên thị trường.

3 ưu thế lớn để đầu tư và Novaworld Hồ Tràm

3 ưu thế lớn để đầu tư và Novaworld Hồ Tràm

Novaworld Hồ Tràm tung ra dòng sản phẩm Second home ấn tượng

Điểm đáng chú ý Novaworld Hồ Tràm tung ra dòng sản phẩm Second Home cực kỳ ấn tượng. Trong những năm gần đây sức hút của những sản phẩm ngôi nhà thứ hai là rất lớn bởi nó vừa có thể nghỉ dưỡng vừa mang tới giá trị đầu tư bền vững cho chủ sở hữu. Đặc biệt những sản phẩm Second Home tại những khu nghỉ dưỡng nổi tiếng với lượng du khách đông đảo lại càng có sức hút.

Mang nhiều ưu thế vượt trội, Novaworld Hồ Tràm tung ra sản phẩm Second home đương nhiên tạo thành một cơn sốt không hề nhỏ. Bởi đây là tổ hợp giải trí nghỉ dưỡng quy mô bậc nhất khu vực, tiêu chuẩn thiết kế đẳng cấp và sở hữu hệ sinh thái tiện ích đồ sộ. Cộng hưởng với đó là vị trí siêu đắt giá, tiềm năng đầu tư tại dự án là không thể bàn cãi.

Với đa dạng sản phẩ gồm Second hoe mặt tiền biển bao gồm nhà trước biển và nhà vườn, dự án càng mang tới sự lựa chọn đa dạng cho khách hàng. Đây chắc chắn là dòng sản phẩm giá trị bền vững và là của để đành lâu dài.

Novaworld Hồ Tràm giá vô cùng hấp dẫn

Một trong những yếu tố càng gia tăng sự hấp dẫn cho dự án chính là Novaworld Hồ Tràm giá vô cùng cạnh tranh. Theo đó chủ đầu tư đưa ra những mức giá hấp dẫn để thu hút nhà đầu tư và chính sách ưu việt để mang lại lợi ích tốt nhất cho khách hàng. Đây thực sự là cơ hội đầu tư khó có thể bỏ lỡ.

Để được tìm hiểu dự án và cung cấp những thông tin mới nhất quý khách vui lòng theo dõi thường xuyên tại website: www.novaworldvietnam.com.vn