bài toán đầu tư Sapphire Hạ Long

Sự “bừng tỉnh” của du lịch Hạ Long và bài toán đầu tư Sapphire Hạ Long

Cùng với những giá trị văn hóa truyền thống, sự đầu tư mạnh về cơ sở hạ tầng dịch vụ du lịch, Hạ Long ngày càng chứng tỏ vị thế “ngôi vương” trên bản đồ du lịch và thu hút các nhà đầu tư bất động sản. Đây hứa hẹn là “mảnh đất màu mỡ” để nhà đầu tư thỏa sức khai thác, sinh lời vượt trội mà tại đó Sapphire Hạ Long chính là cánh cửa đầu tư hoàn mỹ nhất.

Sự “bừng tỉnh” du lịch Hạ Long mở ra cơ hội hấp dẫn

Hạ Long vốn là một trong những trung tâm du lịch hàng đầu cả nước. Lợi thế sở hữu vẻ đẹp thiên nhiên hiếm có cùng với di sản thiên nhiên thế giới biến nơi đây thành điểm dừng chân hấp dẫn mọi du khách trong và ngoài nước. Đáng nói hơn, Hạ Long vừa có thể “thỏa lòng” những du khách thích sống chậm, tận hưởng những giây phút bình yên hiếm có nhưng vẫn đủ trẻ trung và năng động để “chiều lòng những kẻ ham vui”. Một Hạ Long vừa bình yên vừa sôi động khiến du khách khó lòng cưỡng lại.

Tiềm năng là thế nhưng không phải lúc nào du lịch Hạ Long cũng được chú trọng và phát triển xứng tầm tiềm năng. Đã có thời điểm Hạ Long bị “bỏ quên”, bị vuột mất “ngôi vương” trên bản đồ du lịch. Điều này khiến nhiều nhà đầu tư băn khoăn liệu Hạ Long còn có thể chuyển mình và giành lại vị trí hàng đầu về du lịch tại Châu Á để xứng tầm di sản thiên nhiên thế giới hay không?

Câu trả lời là hoàn toàn có thể. Tỉnh Quảng Ninh nói chung và thành phố Hạ Long nói riêng trong những năm gần đây không ngừng đầu tư và phát triển mạnh mẽ về hạ tầng cơ sở, hạ tầng giao thông và hạ tầng du lịch để thúc đẩy du lịch tỉnh bước lên tầm cao mới.

Theo đó hàng loạt những công trình trọng điểm được công bố thực hiện và hoàn thiện trong năm 2018 – 2019 như tuyến đường cao tốc Hạ Long – Hải Phòng rút ngắn thời gian di chuyển tới thủ đô chỉ còn 1,5 giờ, quy hoạch sân bay Vân Đồn tới năm 2020 phục vụ từ 2 – 2,5 triệu lượt khách/năm… Những công trình quy mô tăng cường kết nối giao thông trong và ngoài nước trở thành cú hích cho du lịch Hạ Long bừng tỉnh và không ngừng tăng trưởng nhanh chóng.

bài toán đầu tư Sapphire Hạ Long

Dự án Sapphire Hạ Long đang tạo nên cơn sốt thị trường

Những con số “biết nói” khẳng định tốc độ phát triển đáng kinh ngạc

Ghi nhận năm 2018 lượng du khách tới Hạ Long tăng trưởng cao gấp 1,6 và 1,9 lần so với Đà Nẵng và Khánh Hòa. Điều này cho thấy sức hút của trung tâm du lịch hàng đầu cả nước. Theo các chuyên gia dự đoán du lịch Hạ Long đang trên đà tăng trưởng mạnh mẽ và sẽ còn bứt phá hơn nữa trong giai đoạn tới. Biểu đồ du lịch tại khu vực cũng thể hiện sự phát triển vượt trội, gần theo phương thẳng đứng.

Bên cạnh đó sự nhập cuộc của những chủ đầu tư tầm cơ với những dự án vui chơi nghỉ dưỡng đẳng cấp như Sungroup với tổ hợp vui chơi quy mô lớn bên bờ Bãi Cháy, Vingroup với Vinhomes Dragon Bay… Và thêm vào đó là Dojiland với tổ hợp dự án The Sapphire Premier Ha Long – Dự án căn hộ nghỉ dưỡng đẳng cấp. Đây được xem là một mảnh ghép hoàn hảo để hoàn thiện bức tranh du lịch thành phố biển sáng hơn và đẹp hơn.

Bài toán đầu tư hấp dẫn tại Sapphire Hạ Long

Trong bối cảnh du lịch Hạ Long đang “bừng tỉnh” thì nguồn cung lưu trú nghỉ dưỡng cũng cần được phát triển hơn nữa để đáp ứng nhu cầu của du khách. Mà Sapphire Hạ Long xuất hiện chính là điểm sáng trên thị trường vừa đáp ứng nhu cầu của khách lưu trú vừa mở ra cơ hội đầu tư vàng cho các nhà đầu tư.

Vì sao nói Sapphire Hạ Long là bài toán đầu tư hấp dẫn?

Bởi theo quyết định điều chỉnh quy hoạch chung thành phố thì Hòn Gai chính là tâm điểm mới của thành phố mà khu vực Bến Đoan nơi The Sapphire Premier Ha Long tọa lạc chính là tâm ngọc mới. Khi những công trình hạ tầng trọng điểm của khu vực được hoàn thiện, dự án nghiễm nhiên được thừa hưởng nhiều lợi thế nhất của cả hai thành phố lớn Hạ Long – Hòn Gai, dễ dàng tiếp cận du khách và đảm bảo tiềm năng tăng giá cao trong tương lai. Dự án trở thành một điểm đầu tư không thể đắt giá hơn cho các nhà đầu tư.

Đặc biệt, trong tháng 8 này nhà đầu tư khi lựa chọn căn hộ Sapphire hạ Long sẽ có cơ hội sở hữu quà tặng khủng lên tới 10 cây vàng. Đây được coi là chính sách bán hàng chưa từng có trên thị trường hiện nay.

Nếu quý khách quan tâm tới dự án vui lòng gọi ngay tới hotline hoặc đăng ký form bên dưới để được cập nhật thông tin và tư vấn đầu tư tốt nhất.