Quyền sở hữu tài sản minh bạch nhờ hệ thống pháp lý rõ ràng

Đất Đông Tăng Long tại Q9 – “đáng tiền” đầu tư

Sở hữu quá nhiều ưu thế, từ vị trí cho tới quy hoạch, sản phẩm đa dạng, dự án Đông Tăng Long đang được nhiều khách hàng quan tâm. Đất Đông Tăng Long tại Q9 được coi là lựa chọn đầu tư đáng tiền, đáng giá, đảm bảo lợi nhuận vượt trội trong tương lai. 

Quyền sở hữu tài sản minh bạch nhờ hệ thống pháp lý rõ ràng

Pháp lý luôn là yếu tố được nhà đầu tư quan tâm hàng đầu khi lựa chọn một sản phẩm đầu tư. Pháp lý càng minh bạch càng đảm bảo quyền lợi của các khách hàng. Trong bối cảnh hiện nay, không ít những dự án “ma” khiến nhiều khách hàng băn khoăn. Đặc biệt với những khách hàng đầu tư Việt thì càng mong muốn đầu tư ăn chắc mặc bền.

Quyền sở hữu tài sản minh bạch nhờ hệ thống pháp lý rõ ràng

Quyền sở hữu tài sản minh bạch nhờ hệ thống pháp lý rõ ràng

Với dự án Đất Đông Tăng Long tại Q9, các khách hàng hoàn toàn có thể an tâm tuyệt đối bởi tính pháp lý tại dự án vô cùng minh bạch và rõ ràng. Theo đó tất cả những pháp lý tại dự án được thông quan và được đảm bảo an tâm tuyệt đối. Các lô đất tại dự án đều có sổ đỏ lâu dài và sổ hồng với toàn bộ những biệt thự, liền kề, nhà phố đã xây dựng. Với quyền sở hữu minh bạch này, các nhà đầu tư hoàn toàn có thể an tâm khi xuống tiền tại dự án, đảm bảo quyền làm chủ và tài sản bền vững lâu dài. Đất Đông tăng Long đã giải tỏa mọi nỗi lo của các nhà đầu tư và khẳng định đây là kênh đầu tư an tâm, an toàn tuyệt đối.

Mức giá siêu hấp dẫn

Với những ưu thế vượt trội, đất Đông Tăng Long còn ghi điểm với nhà đầu tư bởi mức giá siêu hấp dẫn. Theo đánh giá của các nhà đầu tư sành sỏi thì mức giá tại dự án thấp hơn rất nhiều so với những dự án trong khu vực, trong khi tiềm năng tại dự án là cực kỳ hấp dẫn.

Bên cạnh đó chủ đầu tư còn đưa ra những chính sách đầu tư linh hoạt, và hỗ trợ tài chính ưu việt, càng đảm bảo đây là lựa chọn đầu tư xứng tầm và vừa túi cho các khách hàng. Một cơ hội đón sóng trong tầm tay mà khó có nhà đầu tư nào có thể bỏ lỡ.

Đất Đông Tăng Long tại Q9 - Tiềm năng tăng giá “khủng” trong tương lai

Đất Đông Tăng Long tại Q9 – Tiềm năng tăng giá “khủng” trong tương lai

Đất Đông Tăng Long tại Q9 – Tiềm năng tăng giá “khủng” trong tương lai

Tiềm năng đất Đông Tăng Long Q9 tăng giá trong tương lai là chắc chắn. Đó là bởi sự bứt tốc của khu vực. Trong những năm gần đây, quận 9 đang được coi là khu vực trọng điểm của thành phố và sự bùng nổ bất động sản. Với địa thế độc đáo, quận 9 được coi là “phong thủy vượng khí”. Đặc biệt nơi đây nằm trong quy hoạch phát triển chung của khu Đông, nên được thừa hưởng rất nhiều tiện ích hiện đại từ hạ tầng, giao thông đô thị.

Theo dự thảo quy hoạch thành phố và quy hoạch phát triển chung tại khu Đông, quận 9 cùng với quận 2 và quận Thủ Đức đang được định hướng trở thành khu đô thị sáng tạo, đây là nơi tập trung các khu công nghệ cao có sức hút hàng ngàn tỷ đô từ những tập đoàn lớn trên thế giới. Đây cũng là khu vực tập trung những công trình lớn như Khu đô thị Đại học Quốc gia TP.HCM; Cảng Phú Hữu, khu du lịch Suối Tiên cùng với Công viên Lịch sử Văn hoá Dân tộc… Đây là khu vực thu hút dân sinh và cư dân quốc tế, càng thúc đẩy tiềm năng tăng giá bất động sản, trong đó có dự án Đất nền Đông Tăng Long.

Cùng với đó, quận 9 cũng có hệ thống hạ tầng hoàn thiện hạ tầng giao thông, mở rộng các tuyến đường càng thúc đẩy sự phát triển khu vực. Dự án đất nền Đông Tăng Long nằm ngay tại điểm giao của các tuyến đường huyết mạch như đường Vành đai 3, Nguyễn Duy Trinh, đường Lã Xuân Oai,… do đó dự án được đánh giá cao về khả năng gia tăng giá trị bất động sản, đặc biệt là vị thế nâng tầm khi quy hoạch chung của khu Đông ngày càng hoàn thiện.

Với những yếu tố trên rõ ràng đất nền Đông Tăng Long là lựa chọn đầu tư sáng giá trên thị trường. Để cập nhật tin tức dự án, quý khách vui lòng theo dõi tại: https://batdongsanexpress.vn/dong-tang-long-quan-9.html