Vị trí Sapphire Hạ Long

Vị trí – Bí quyết đầu tư tất thắng của Sapphire Ha Long

Với những nhà đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng thì vị trí chính là yếu tố quyết định tới 80% sự thành công. Sở hữu một vị trí độc tôn tại trung tâm du lịch Hạ Long, dự án Sapphire Hạ Long đang được coi là tâm điểm đầu tư tại miền bắc và hứa hẹn mang tới lợi nhuận khủng cho các nhà đầu tư trong tương lai.

Vị trí yếu tố quyết định thành công đầu tư

Trong đầu tư bất động sản nói chung và bất động sản nghỉ dưỡng nói riêng thì việc lựa chọn một sản phẩm đầu tư với vị trí phù hợp và tiềm năng hấp dẫn đã quyết định phần lớn tới thành công đầu tư. Giới chuyên môn cũng thường áp dụng châm ngôn “vị trí, vị trí, vị trí” trong những chiến lực đầu tư. Đây được coi là yếu tố cốt lõi để định giá tài sản và đánh giá tiềm năng sinh lời của một dự án.

Đối với dự án bất động sản nghỉ dưỡng thì vị trí cần đảm bảo những yếu tố như thế mạnh du lịch địa phương, lượng khách du lịch đủ lớn không chỉ theo mùa mà còn là quanh năm, ý nghĩa khu vực trong chiến lược phát triển của chính quyền, chính sách đầu tư, tiềm năng trong tương lai…Với một dự án có thể đảm bảo tất cả những tiêu chí này thì tiềm năng sinh lời là chắc chắn.

Park City Hà Nội là khu phức hợp nhà ở trong công viên được xây dựng theo mô hình kiến trúc siêu đô thị Desa Park City tại Malaysia.

Vị trí Sapphire Ha Long

Vị trí Sapphire Ha Long

Vị trí Sapphire Ha Long – Thỏa mãn mọi tiêu chí của nhà đầu tư

Vị trí Sapphire Ha Long được đánh giá là hiếm có trên thị trường có thể thỏa mãn những tiêu chí mà các nhà đầu tư đang tìm kiếm. Đây là dự án hiếm hoi sở hữu vị trí vàng còn sót lại tại bờ Vịnh Hạ Long. Không những thế vị trí dự án càng trở nên đắt giá nhờ những quyết định điều chỉnh quy hoạch thành phố Hạ Long trong thời gian tới.

Hạ Long vốn là một trong những trung tâm du lịch hàng đầu cả nước với lượng khách tham quan khổng lồ mỗi năm. Sở hữu cảnh quan tuyệt đẹp cùng di sản thiên nhiên thế giới – vịnh Hạ Long, đây là điểm dừng chân thu hút hầu hết các khách du lịch tới Việt Nam. Theo biểu đồ thống kê tăng trước du lịch, tại Hạ Long trong những năm qua lượng khách luôn tăng tiến theo đường thẳng, chứng tỏ sức hút vượt trội tại nơi đây.

Bên cạnh đó, theo kế hoạch nơi đây sẽ phát triển những  trung tâm du lịch vui chơi giải trí, du lịch nghỉ dưỡng đẳng cấp, resort cao cấp, cảng tàu khách quốc tế, bến du thuyền thời thượng, bến thủy nội địa hiện đại đẳng cấp quốc tế tại Bãi Cháy – Hùng Thắng, du lịch văn hóa tại Hòn Gai, du lịch sinh thái đảo Tuần Châu, Đại Yên và kết hợp với du lịch địa phương… càng thúc đẩy phát triển du lịch tại đây.

Chính tiềm năng du lịch tại khu vực cùng chính sách phát triển hợp lý tạo tiền đề và nền tảng vững chắc cho sự phát triển của bất động sản nghỉ dưỡng trong đó có Sapphire Hạ Long, đảm bảo tiềm năng sinh lời vững chắc trong tương lai.

Dự án BWP Sapphire Hạ Long

Dự án Sapphire Hạ Long

Khu vực Bến Đoan – Tâm ngọc mới của thành phố

Với việc điều chỉnh quy hoạch thành phố, khu vực Bến Đoan nghiễm nhiên trở thành tâm điểm mới được hưởng cả lợi thế về hạ tầng và tiềm năng đón khách. Trong đó Sapphire Ha Long lại là có vị trí trung tâm, đáng đầu tư bậc nhất tại khu vực.

Sau khi hầm Cửa Lục hoàn thành, dự án sẽ là một trong những dự án được hưởng lợi nhiều nhất. Vị trí độc tôn của dự án đáp ứng mọi tiêu chí của nhà đầu tư, vừa đảm bảo tiềm năng cho thuê hấp dẫn lại đảm bảo tiềm năng tăng giá cao trong tương lai, nhân đôi lợi ích cho các nhà đầu tư.

Khu đô thị Thanh Hà Mường Thanh tọa lạc ở vị trí đắc địa, liên kết vùng chặt chẽ, di chuyển dễ dàng chính vì thế dự án cũng sở nhiều nhiều tiện ích ngoại khu hấp dẫn phục vụ cư dân sinh sống tại đây.

Vị trí Sapphire Ha Long – Lý tưởng để nghỉ dưỡng

Theo ông Trương Mạnh Hùng, Phó ban Xúc tiến và Hỗ trợ đầu tư (IPA) tỉnh Quảng Ninh từng cho biết quỹ đất dành tại thành phố Hạ Long không còn nhiều, một số nhà đầu tư buộc phải tìm kiếm cơ hội ở các khu vực lân cận.

Trong khi đó dự án Sapphire Ha Long nằm ngay mặt tiền đường bao biển Bến Đoan. Dự án vừa có tầm nhìn ôm trọn Vịnh Hạ Long, lại được chiêm ngưỡng những du thuyền hạng sang chạy ngang qua, đây là vị trí lý tưởng vừa có thể đón nhận hương vị biển nhẹ nhàng bình minh, vừa đủ để ngắm trọn di sản thiên nhiên hùng vĩ.

Nơi đây vừa đủ bình yên để tận hưởng không gian biển vừa đủ sầm uất để trải nghiệm và tận huổng một thành phố du lịch nhộn nhịp, hiện đại, lung linh lúc đêm về.

Ngoài việc sở hữu tầm nhìn khoáng đạt, Sapphire Ha Long cũng là tâm điểm kết nối về mọi mặt khi được xây dựng với những trục đường ven biển đẹp nhất Việt Nam đang dần dần được hoàn thiện từ Cẩm Phả – Hạ Long – Bến Đoan – Bãi Cháy.  Sau khi trục đường ven biển sau khi hoàn thành sẽ biến dự án trở thành tâm điểm của du lịch miền Bắc, thu hút các khách du lịch.

Từ những yếu tố kể trên có thể thấy, vị trí của Sapphire Ha Long là vị trí của tương lai phát triển, và là lợi thế lớn cho các nhà đầu tư.

Dự án khu đô thị Hinode Royal Park hướng đến cuộc sống tiện nghi, mang đẳng cấp quốc tế.