Sapphire Doji Hạ Long – Phong thủy thịnh, đón phồn vinh

Phong thủy là yếu tố không thể thiếu và thường được nhắc đến đầu tiên khi đi chọn nhà. Sapphire Doji Hạ Long là một trong những dự án độc đáo với vị trí đắc địa, được phát triển trên những nghiên cứu kỹ lưỡng về các nhân tố phong thủy. Nếu quý khách đang tìm hiểu dự án, đây sẽ là những thông tin quan trọng giúp ích cho việc mua nhà.

Sapphire Doji Hạ Long - Phong thủy thịnh

3 yếu tố cần lưu ý về phong thủy nhà ở

Dưới đây là một số yếu tố nên được cân nhắc và cũng được nhiều khách hàng quan tâm nhất khi đi xem và chọn căn hộ Sapphire Doji Hạ Long. “Có thờ có thiêng, có kiêng có lành”, không chỉ là những suy nghĩ tâm linh mà chính là sự đúc kết qua thời gian dài của nhiều thế hệ đi trước.

Chọn hướng nhà theo mệnh gia chủ:

Theo phong thủy bát trạch dựa vào năm dương lịch, tổng cộng có 8 phu cung là Càn – Khảm – Cẩn – Chấn – Tốn – Ly – Khôn – Đoài. Trong đó lại phân chia thành Đông tứ mệnh và Tây tứ mệnh:

– Đông tứ mệnh: Khảm – Chấn – Tốn – Ly hợp với các hướng nhà Bắc, Nam, Đông, Đông Nam

– Tây tứ mệnh: Càn – Cấn – Khôn – Đoài hợp với các hướng Tây Nam, Tây Bắc, chính Tây và Đông Bắc

Nếu quý vị chưa nắm rõ về mệnh của bản thân có thể liên hệ nhận tư vấn miễn phí của chuyên viên dự án Sapphire Doji Hạ Long và chuyên gia phong thủy của chúng tôi ngay hôm nay!

Chọn màu sắc chủ đạo:

Tương tự như hướng, màu sắc chủ đạo trong nhà đặc biệt là phòng ngủ và phòng bếp có ảnh hưởng ít nhiều theo yếu tố phong thủy. Những màu sắc ấm, sáng thường được ưa chuộng để tạo không khí ấm cúng, sảng khoái cho chủ nhân khi sinh sống. Thế nhưng cũng có nhiều màu sắc lai không được xem là tốt chiếu theo mệnh của chủ nhà.

Chọn cách bố trí nội thất:

Các nội thất từ gỗ cho đến kim loại khi được đặt ở một vị trí đặc biệt và nhất định trong nhà sẽ giúp ngăn chặn các luồng khí xấu, hấp thụ các luồng khí tốt, mang tới sức khỏe, an bình cho gia chủ. Cũng chính vì vậy mà nhiều người thường thích tự hoàn thiện nội thất và bố trí nội thất trong nhà theo mong muốn của mình.

Màu sắc nội thất phòng ngủ

Những yếu tố “thịnh” tại Sapphire Doji Hạ Long

Hướng thủy, không gian khoáng đạt chính là điểm cộng của Sapphire Doji. Đón những luồng gió mát từ biển thổi vào, nhìn ra không gian mênh mông của một trong những vùng đất giàu sinh khí nhất của Việt Nam – vùng đất Rồng hạ xuống, chung cư Sapphire đẹp về địa thế và đẹp về vị trí.

Căn hộ Sapphire là lựa chọn hàng đầu của khách hàng thượng lưu nhờ khả năng đáp ứng trọn vẹn những yêu cầu về môi trường sống và cả các giá trị về tâm linh của người Việt. Để được cập nhật thông tin dự án nhanh cũng như bảng giá căn hộ sapphire Doji Hạ Long mới nhất, mời quý khách hàng đăng ký nhận tài liệu hoặc gọi tới hotline của chúng tôi!