Nhiều nhà đầu tư Hà Nội chọn mua Sapphire Doji Hạ Long

Không chỉ thu hút khách hàng tại chính phố Vịnh, dự án Sapphire Doji Hạ Long còn nhận được sự quan tâm của đông đảo nhà đầu tư tại miền Bắc và đặc biệt là từ Hà Nội? Đâu là lý do cho xu hướng này? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay bây giờ!

Đầu tư bất động sản chưa bao giờ hết HOT

Một yếu tố được coi là “thâm căn cố đế” của người Việt Nam đó là luôn tìm kiếm sự ổn định và lâu dài, đặc biệt là với các khoản đầu tư. Vậy nên, bất chấp sự lên ngôi của các kênh đầu tư ngoại tệ, vàng hay chứng khoán thì bất động sản vẫn là lựa chọn số 1 của đông đảo người dân.

Bất động sản ngoài mục đích để ở thì vẫn mang tới khả năng sinh lời ổn định từ hoạt động cho thuê hoặc tăng giá. Rất nhiều người vẫn đang chọn hình thức đầu tư này kể cả với các dự án ở xa khu vực đang sinh sống hiện tại.

Vậy câu hỏi được đặt ra là vì sao khách hàng Hà Nội lại chọn mua Sapphire Doji Hạ Long – một căn hộ chung cư ở Quảng Ninh thay vì các dự án ở Hà Nội?

Khám phá nhu cầu đích thực của NĐT Sapphire Doji Hạ Long

So sánh với Hà Nội thì Quảng Ninh, hay cụ thể hơn là Hạ Long có một vị trí ấn tượng trên bản đồ du lịch Việt Nam. Không chỉ được đông đảo khách quốc tế biết đến với vị thế của một Kỳ quan thiên nhiên thế giới mà khách hàng trong nước cũng ngày càng ưa chuộng du lịch Hạ Long. Sự phát triển mạnh mẽ về cơ sở hạ tầng và các điểm vui chơi giải trí chính là động lực lớn để thành phố Rồng vươn mình trở thành top điểm đến hàng đầu của Việt Nam trong thời gian tới.

Nhu cầu của nhà đầu tư Sapphire Doji Hạ Long

Nhu cầu của nhà đầu tư Sapphire Doji Hạ Long

Phương án kinh doanh hiệu quả tại Sapphire Doji?

Dự án căn hộ Sapphire Doji Hạ Long mang trong mình tiềm năng của một dự án nhà ở cao cấp và hơn thế là khả năng kinh doanh vượt trội trong môi trường du lịch:

  • Để ở: rất nhiều khách hàng từ Hà Nội đã tìm tới chúng tôi và chia sẻ mục đích mua nhà ở tại Sapphire Doji là để đầu tư và cũng một phần đáp ứng nhu cầu du lịch cho các thành viên trong gia đình. Với khoảng cách chỉ mất vài giờ lái xe, Hạ Long hoàn toàn là một điểm đến đáng cân nhắc trong các buổi du lịch cả gia đình.
  • Để đầu tư: thực tế đây chính là mục đích quan trọng nhất khi rót vốn vào căn hộ Sapphire Doji Hạ Long. Với lượng khách du lịch lớn, chủ sở hữu các căn hộ hoàn toàn có thể khai thác từ việc cho thuê lại căn hộ làm không gian nghỉ dưỡng. Chỉ mất một khoản chi phí dành cho quản lý, thông qua các website tìm phòng du lịch, khách hàng hoàn toàn có thể tự kinh doanh căn hộ của mình hiệu quả.

Với một sản phẩm cao cấp, vị trí đẹp và tiềm năng tăng giá cao, không khó để nhận định khả năng kinh doanh vượt trội của Sapphire Doji. Quý khách hàng cần tư vấn dự án có thể liên hệ với chúng tôi theo form bên dưới bài viết hoặc hotline để nhận báo giá căn hộ Sapphire Doji Hạ Long nhanh và sớm nhất từ chủ đầu tư.