Biệt thự khu B Geleximco Lê Trọng Tấn 

Thông tin về giá bán biệt thự khu B Geleximco Lê Trọng Tấn

Biệt thự khu B Geleximco Lê Trọng Tấn đang là sản phẩm được nhiều khách hàng quan tâm. Khi đi mua nhà thì điều mà mọi người quan tâm nhất đó chính là giá bán. Bạn có đang quan tâm về giá bán của biệt thự khu B Geleximco Lê Trọng Tấn không. Nếu có thì hãy theo dõi bài viết sau của chúng tôi nhé.

Tìm hiểu thêm dự án: Xuân Phương Tasco

Giới thiệu chung về biệt thự khu B Geleximco Lê Trọng Tấn

Biệt thự khu B Geleximco Lê Trọng Tấn là một sản phẩm được nhiều khách hàng đánh giá cao. Tổng diện tích của khu B là 21ha, trong đó 60% diện tích xây dựng. 40% diện tích còn lại của phân khu là cây xanh và tiện ích. Khu biệt thự được xây dựng tại vị trí vàng của dự án. Nó nằm ngay bên cạnh công viên giải trí lớn nhất Hà Nội – Thiên Đường Bảo Sơn.

Biệt thự khu B Geleximco Lê Trọng Tấn 

Biệt thự khu B Geleximco Lê Trọng Tấn

Không chỉ vậy nó còn gần với nhiều khu đô thị lớn và hiện đại. Điển hình là khu đô thị Park City, Vinhomes Thăng Long,…Từ khu B Geleximco Lê Trọng Tấn bạn có thể dễ dàng di chuyển đến TTTM AEON Mall. Nó chỉ cách đại siêu thị này có 2km tức là mất khoảng 3 đến 4 phút đi xe.

Dự án tiếp giáp với nhiều trung tâm hành chính, vui chơi giải trí lớn. Đây cũng chính là ưu điểm lớn nhất của biệt thự khu B Geleximco Lê Trọng Tấn. Điều này làm tăng tiềm năng phát triển của khu đất. Trong tương lai chắc chắn đây sẽ là tải sản sinh lời rất hiệu quả.

Thiết kế tại khu B Geleximco Lê Trọng Tấn đa dạng

Phân khu B là khu vực có nhiều căn biệt thự nhất không 4 khu. Dự án được bắt đầu xây dựng từ năm 2008. Sau đó do muốn quy hoạch lại khu đô thị cho khoa học hơn nên nó đã tạm dừng. Vào năm ngoài thì khu vực này đã xây dựng lại. Đến nay hầu hết các căn nhà biệt thụ khu B đều đã hoàn thành và sơn xong.

Biệt thự tại phân khu B được thiết kế đa dạng diện tích. Điều này giúp đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng. Tùy vào điều kiện kinh tế mà mọi người có thể chọn căn nhà phù hợp nhất đối với mình. Mỗi căn nhà đều được thiết kế theo phong cách cổ điển xen lẫn hiện đại.

Thiết kế biệt thự khu B Geleximco Lê Trọng Tấn đa dạng 

Thiết kế biệt thự khu B Geleximco Lê Trọng Tấn đa dạng

Giá bán biệt thự khu B Geleximco Lê Trọng Tấn

Các căn biệt thự khu B Geleximco Lê Trọng Tấn đang được chào bán với mức giá rất hợp lý. Theo thông báo chính thức từ chủ đầu tư thì giá bán đang là 25 đến 30 triệu/m2 đất. Mức giá này phù hợp với nhiều đối tượng từ trung bình đến cao cấp. Có rất nhiều căn đã được khách hàng đặt cọc và nhận bàn giao. Trong toàn khu chỉ còn một sô sít căn là có view và hướng đẹp. Vì vậy nếu bạn muốn sở hữu một căn biệt thự có phong thủy đẹp thì hãy nhanh tay nhé.

Mời quý khách hàng tham khảo thêm dự án An Lạc Green Symphony tại: An Lạc Green Symphony

Như vậy là chúng tôi vừa chia sẻ một số thông tin về giá bán biệt thự khu B Geleximco.  Hy vọng những thông tin này có thể giúp khách hàng hiểu rõ về dự án. Cảm ơn bạn đã dành thời gian để đọc bài viết của chúng tôi.