Sapphire Hạ Long – Dẫn đầu doanh số bán hàng tại thị trường Hạ Long

Từ khi ra mắt thị trường, Sapphire Hạ Long giai đoạn 2 vẫn là một trong những dự án có sức hút lớn nhất tại Hạ Long, cho tới thời điểm hiện tại, dù đã ra mắt được một thời gian nhưng hấp lực của dự án vẫn chưa có dấu hiệu “hạ nhiệt”. Điều này được thể hiện rõ ràng qua doanh số bán luôn nằm top đầu thị trường hạ Long.

Chứng minh sức hấp dẫn không hề giảm bằng những con số bán hàng ấn tượng

Với con số ấn tượng gần 100 giao dịch đặt mua chỉ sau 2h ra mắt, Sapphire Ha Long được coi là một trong những dự án sáng nhất tại thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Hạ Long. Nhưng đáng nói, sức hút của dự án không chỉ mang tính thời điểm hay chỉ “sốt trong thời gian ngắn” mà cho tới bây giờ Sapphire Hạ Long vẫn là tâm điểm nóng thị trường và luôn nằm top những dự án có doanh số bán tốt nhất.

Liền kê Kiến Hưng là dự án BĐS tọa lạc tại trung tâm quận Hà Đông, trên địa bàn phường Kiến Hưng, dự án khu đô thị Kiến Hưng đang được hình thành với quy mô 48,5 ha do Công ty cổ phần đầu tư phát triển đô thị Kiến Hưng làm chủ đầu tư.

Chính thức ra mắt vào cuối tháng 12/2018, căn hộ nghỉ dưỡng Sapphire Ha Long đã nhanh chóng thu hút được các nhà đầu tư lớn tại thị trường miền Bắc. Sức hút của dự án ngày càng lớn với lượng giao dịch hàng tháng ấn tượng. Theo thống kê từ những đơn vị phân phối bán hàng, từ sau khi mở bán, dự án được nhiều nhà đầu tư quan tâm, những sự kiện liên quan tới dự án luôn có đông đảo khách hàng tham gia, tỷ lệ chốt hàng thành công cũng cao hơn nhiều so với những dự án khác. Với sức hấp dẫn lớn như thế này, dự án sẽ sớm “cháy hàng” trong tương lai.

Sapphire Hạ Long - doanh số bán ấn tượng

Sapphire Hạ Long

Sapphire Hạ Long quá nhiều ưu thế để hấp dẫn nhà đầu tư

Không phải ngẫu nhiên mà dự án Sapphire Hạ Long lại có sức hấp dẫn lớn đến vậy, bởi đây là một trong số ít dự án hội tụ đủ mọi ưu thế để hấp dẫn nhà đầu tư.

Thứ nhất là một vị trí siêu đắt giá bên bờ kỳ quan. Nằm ngay tại đường bao biển đẹp nhất tại thành phố, nơi được dự đoán trở thành tâm ngọc của Hạ Long theo quy hoạch thành phố mới, Sapphire Ha Long được hưởng trọn mọi ưu thế từ vị trí, với giao thông hạ tầng đồng bộ, những cảnh quan tuyệt đẹp, đón đầu lượng khách tới vui chơi nghỉ dưỡng. Từ ưu thế vị trí dự án, Sapphire Hạ Long được đảm bảo khả năng sinh lời lớn từ tiềm năng kinh doanh cho thuê hấp dẫn và tiềm năng tăng giá cao trong tương lai.

Thứ hai, đây là dự án được quản lý bởi thương hiệu hàng đầu thế giới. Dưới sự quản lý và vận hành chuyên nghiệp từ đơn vị quản lý danh tiếng quốc tế, dự án luôn được đảm bảo khả năng điều hành kinh doanh tốt với công suất thuê phòng ổn định mang tới sự an tâm cho nhà đầu tư.

Thứ ba, đây là dự án hiếm có trên thị trường có suất đầu tư vừa phải, vốn ban đầu chỉ từ 450 triệu/căn. Đây là mức vốn mà nhiều nhà đầu tư có thể “với tới”,  bởi vậy với những nhà đầu tư vốn mỏng thì đây là lựa chọn không thể bỏ lỡ. Chưa kể đến tính pháp lý sở hữu lâu dài vững vàng, càng đảm bảo tính thanh khoản, lợi ích và mang tới sự an tâm cho các khách hàng.

Và cuối cùng, Sapphire Ha Long ra mắt đúng thời điểm Hạ Long đang trên đà tăng trưởng đỉnh cao với hạ tầng đồng bộ từ giao thông cho tới tiện ích vui chơi, khẳng định sức hút với du khách quốc tế, thúc đẩy tăng trưởng du lịch. Chính vì tốc độ tăng trưởng du lịch nhanh chóng, các chuyên gia dự đoán bất động sản nghỉ dưỡng khu vực này là lựa chọn đầu tư sáng giá bậc nhất, đảm bảo sinh lời ưu việt.

Với những ưu thế trên mà Sapphire Ha Long được nhiều khách hàng quan tâm và nắm bắt đầu tư.

Khu đô thị Phú Lương Hà Đông là dự án tọa lạc tại phường Phú Lương, quận Hà Đông, Tp.Hà Nội gần kề với khu đô thị mới Văn Phú, Kiến Hưng, nằm sát trung tâm quận Hà Đông, gần trường học cấp 1,2,3, bệnh viện Hà Đông, viện Bỏng, viện Quận đội 103, gần siêu thị Metro Hà Đông, cách chợ Hà Đông 1km…