Sapphire Ha Long – Nắm chắc cơ hội sinh lời 50% sau 5 năm

Xuất hiện trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Hạ Long, dự án Sapphire Ha Long nhanh chóng có sức hút lớn và trở thành điểm đến đầu tư không thể bỏ lỡ cho các khách hàng. Đặc biệt với chính sách đầu tư ưu việt, chia sẻ lợi nhuận 85% nhưng không thấp hơn 10%/năm, như vậy đầu tư vào dự án nhà đầu tư nắm chắc trong tay cơ hội hoàn vốn 50% sau 5 năm đầu đầu tư.

Tham khảo thêm dự án Khu đô thị Geleximco Lê Trọng Tấn nằm ngay dọc hai bên đường Lê Trọng Tấn. Dự án là điểm sáng cho bất động sản phía Tây Hà Nội

Lợi nhuận tối thiểu 50% chỉ sau 5 năm đầu tư – Liệu có phải con số hấp dẫn?

Không đưa ra cam kết bằng một con số chính xác nhưng tại dự án Sapphire Ha Long, chủ đầu tư đưa ra chính sách chia sẻ lợi nhuận 85/15, trong đó khách hàng được hưởng 85% lợi nhuận trước thuế từ chương trình cho thuê nhưng không thấp hơn 10%/năm tính trên Giá bán căn hộ (không gồm thuế GTGT & KPBT). Theo chính sách này thì chỉ sau 5 năm đầu tư đầu tiên chủ sở hữu hoàn toàn có thể kỳ vọng được hưởng lợi nhuận tương đương 50% giá trị căn hộ. Có thể nói đây là cơ hội sinh lời vô cùng hấp dẫn, và so với nhiều dự án trong khu vực, đây là con số có giá trị tương đối lớn, mang đến sự an tâm cho các nhà đầu tư.

Chỉ cần nhìn vào những ưu thế vượt trội của dự án như vị trí đắt giá tại khu vực bao biển bến đoan với tầm nhìn bao trọn vịnh Hạ Long, thiết kế sang trọng, đẳng cấp và được thừa hưởng danh tiếng từ đơn vị quản lý, Sapphire Ha Long càng chứng tỏ tiềm năng sinh lời chắc chắn. Đặc biệt, đặt trong bối cảnh, khu vực Hạ Long đang phát triển mạnh mẽ, và quy hoạch đồng bộ, tốc độ tăng trưởng du lịch theo cấp lũy tiến thì dự án càng đảm bảo khả nang sinh lợi lớn, mang đến dòng tiền ổn định và lâu dài cho chủ sở hữu.

Đáng chú ý hơn, Sapphire Ha Long còn là cơ hội đầu tư “vừa túi tiền” cho các nhà đầu tư vốn mỏng. Nhờ chính sách hỗ trợ vay vốn hấp dẫn, cho vay tới 70%, nhà đầu tư chỉ cần thanh toán 30% giá trị căn hộ tương đương chỉ từ 450 triệu đồng là có thể sở hữu một căn hộ nghỉ dưỡng chất lượng vượt trội với cơ hội gia tăng giá trị cao trong tương lai. Đây chắc chắn là lựa chọn mà nhà đầu tư thông minh khó có thể bỏ lỡ.

Khu đô thị An Lạc Green Symphony là một dự án trọng điểm của công ty cổ phần An Lạc nằm ở khu vực phía Tây Thủ Đô Hà Nội. Chi tiết dự án xem tại: https://vancanhanlac.vn/

Dự án Sapphire Ha Long - Sinh lời chắc chắn

Dự án Sapphire Ha Long

Sapphire Ha Long – Tài sản kế thừa đa thế hệ

Không chỉ sở hữu cơ hội sinh lời lớn với Sapphire Ha Long, đầu tư vào dự án, nhà đầu tư còn nắm trọn đời một bất động sản “hiếm có”. Dự án không chỉ là một căn hộ view trọn kỳ quan sinh lời chắc chắn mà còn là tài sản kế thừa đa thế hệ trong tương lai bởi hành lang pháp lý vững vàng. Theo những thông tin từ dự án, các chủ sở hữu căn hộ sẽ được cấp sổ đỏ, khẳng định quyền tự chủ tại căn hộ. Với sự minh bạch trong quyền sở hữu này, các khách hàng được toàn quyền sử dụng, dễ dàng trong các hoạt động liên quan tới pháp lý như nhượng quyền, mua bán, kế thừa,… Đây cũng là một trong những lợi thế lớn để đảm bảo tính thanh khoản nhanh chóng cho tài sản sở hữu đồng thời đảm bảo tính gia tăng giá trị trong tương lai.

Có thể nói với những ưu thế vượt trội, dự án Sapphire Ha Long hứa hẹn là cơ hội sinh lời vượt trội cho các nhà đầu tư. Hơn thế dự án còn hứa hẹn là tài sản để dành cho đa thế hệ không ngừng gia tăng lợi nhuận. Hiện nay Sapphire Ha Long đã chính thức ra mắt, để được cập nhật mọi thông tin dự án mới nhất, quý khách vui lòng theo dõi thông tin tại website: http://sapphireresidencehalong.com/

Dự án tham khảo: Xuân Phương Tasco là một khu đô thị sinh thái xanh, là tâm điểm của thị trường bất động sản trong phân khúc biệt thự, nhà liền kề cùng khu vực phía Tây thủ đô .