Hưởng thụ cuộc sống xa hoa tại căn hộ Sapphire Residence Hạ Long

Tầng lớp cư dân thượng lưu tại thành phố Hạ Long đang náo nức chờ đợi sự ra mắt chuỗi căn hộ Sapphire Residence Hạ Long đẳng cấp hướng vịnh. Được xem là một trong những biểu tượng mới của sự xa hoa, sang trọng và đẳng cấp, Sapphire Residence là nơi hội tụ tinh hoa – mang tới một phong cách sống hoàn toàn mới, ấn tượng hơn hoàn thiện hơn cho cư dân.

Chung cư Thanh Hà Cienco 5 nằm trong tổng thể dự án rộng 400ha của Khu đô thị Thanh Hà Cienco 5 Mường Thanh. Chi tiết dự án, xem tại: https://aeland.com.vn/chung-cu-thanh-ha/

Sống trong căn hộ với thiết kế như khách sạn 5 sao

Đó là những gì mà khách hàng cảm nhận được khi ngắm nhìn thiết kế căn hộ Sapphire Residence Hạ Long. Qua hình ảnh phối cảnh và thông điệp của chủ đầu tư Doji Land, khách hàng có thể cảm nhận được sự khác biệt và quá trình đầu tư trọng tâm của các kiến trúc sư với dự án này.

 Sapphire Residence thiết kế 5 sao

Không chỉ tuân thủ nghiêm ngặt các quy định trong quá trình xây dựng mà mỗi chi tiết trong căn hộ đều thể hiện được sự độc đáo cũng như tính ứng dụng cao. Điều này được thể hiện qua việc sử dụng chất liệu kính chiếm tỉ lệ lớn, vừa mang tới tầm view “khủng” trực diện ra biển – mở rộng không gian nhà ở, vừa tận dụng được ánh sáng và gió biển thổi vào giúp tiết kiệm năng lượng sử dụng.

Thiết kế tiêu chuẩn của dự án căn hộ Sapphire Residence Hạ Long chưa từng xuất hiện tại bất cứ dự án nhà ở cao cấp nào tại phố biển. Lần đầu tiên, Doji Land trang bị cho các căn hộ của mình loạt thiết kế đẳng cấp tương đương khách sạn 5 sao. Mỗi giây phút sống tại căn hộ Sapphire, khách hàng sẽ cảm nhận được một không gian sống như nghỉ dưỡng.

Namankhanh.com.vn là chuyên trang tổng hợp mọi tin tức mua bán, cho thuê cũng như cập nhật các thông tin

Căn hộ Sapphire Residence Hạ Long – Sống như nghỉ dưỡng

Xu hướng sống tại các khách sạn cao cấp, các căn hộ khách sạn đang rất được giới thượng lưu và người nổi tiếng ưa chuộng. Không chỉ đáp ứng hoàn hảo về một môi trường sống an toàn, chất lượng, đẳng cấp mà các dịch vụ tại đây cũng được đánh giá rất cao.

Tương tự như với dự án căn hộ Sapphire Residence Hạ Long! Các dịch vụ như dọn phòng, lễ tân, bảo trì bảo dưỡng, dịch vụ hỗ trợ (mua sắm, trông trẻ, giặt là…) được cung cấp với chất lượng hoàn hảo nhất mang tới những giá trị sống cao nhất cho khách hàng.

Căn hộ Sapphire Residence Hạ Long sống như nghỉ dưỡng

Những người phụ nữ của gia đình chắc chắn sẽ cảm nhận được sự khác biệt lớn nhất khi mà thời gian dành cho gia đình, cha mẹ và con cái được ưu tiên tối đa. Không mấ nhiều thời gian vào những công việc dọn dẹp, không cần lo lắng việc tuyển những người giúp việc thạo việc, Sapphire Residence Hạ Long luôn mang tới những dịch vụ tốt nhất, hoàn thiện nhất cho cả gia đình.

Nếu quý khách hàng cũng đang tìm kiếm một môi trường sống hoàn thiện như căn hộ Sapphire Residence Hạ Long, muốn ngắm nhìn trọn vẹn kỳ quan thiên nhiên thế giới trong tầm mắt mỗi ngày và hơn hết là trải nghiệm cuộc sống chất lượng, đừng chần chừ nữa! Liên hệ ngay với chúng tôi theo form đăng ký để nhận bảng giá căn hộ Sapphire Residence Hạ Long mới nhất ngay hôm nay. Các chuyên viên của chúng tôi sẽ tư vấ và hỗ trợ quý khách trong suốt quá trình tìm hiểu và đặt mua.

Vườn Cam Vinapol – Orange Garden là dự án nằm ngay trên đường vành đai 3.5 thuộc chủ đầu tư Vinapol. Thông tin chi tiết dự án, quý khách hàng vui lòng theo dõi thêm tại website