Sapphire Ha Long – Cơ hội “bứt phá” cho nhà đầu tư tại Hạ Long

Lượng khách du lịch ngày càng tăng cùng với hạ tầng đồng bộ, chính sách đầu tư mở cửa, Hạ Long ngày càng chứng tỏ sức hấp dẫn lớn với nhà đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng và chỉ chờ có những sản phẩm chất lượng để “bứt phá”. Xuất hiện đúng thời điểm, Sapphire Ha Long  hứa hẹn chính là sản phẩm có tính đột phá lớn mà nhà đầu tư đang tìm kiếm, có thể khai thác triệt để những tiềm năng thị trường “vàng” Hạ Long và mang đến cơ hội sinh lời vượt trội cho các nhà đầu tư.

Đón đầu cơ hội đầu tư tại Hạ Long

Năm 2017 đánh dấu bước phát triển đột phá của du lịch Hạ Long với 9,87 triệu lượt khách, bỏ xa Đà Nẵng 6,6 triệu lượt khách và Nha Trang 5,5 triệu lượt. Và chỉ tính riêng trong 5 tháng đầu năm 2018 thì lượng khách đến với Hạ Long đã đạt 6,6 triệu lượt. Với tốc độ tăng trưởng du lịch “chóng mặt” kéo theo những nhu cầu về cơ sở lưu trú ngày càng tăng.

Trong khi nhu cầu về cơ sở lưu trú lớn nhưng lượng cơ sở lưu trú tại Hạ Long lại chưa đáp ứng đủ nhu cầu. Theo thống kê số lượng cơ sở lưu trú tại đây ít hơn so với Đà Nẵng và Nha Trang, chỉ đạt tầm 6.921 phòng trong khi lượng phòng tại Đà Nẵng là 18.110 và Nha Trang là 24.729 phòng.

Theo những nhận định từ các chuyên gia trong bối cảnh tốc độ tăng trưởng du lịch tăng theo lũy tiến thì cơ sở lưu trú tại Hạ Long lại vô cùng hạn chế, đặc biệt là những cơ sở lưu trú từ 4 – 5 sao. Dự kiến khi sân bay quốc tế Vân Đồn đi vào hoạt động thì lượng khách đổ về càng tạo áp lực lớn cho thị trường.

Tuy nhiên xét trên góc độ đầu tư thì đầu tư vào thị trường Hạ Long thời điểm này chính là một lựa chọn thông minh, đảm bảo cơ hội đón sóng thị trường, bội thu về lợi nhuận. Điều quan trọng là nhà đầu tư cần cẩn trọng hơn để tìm kiếm một sản phẩm chất lượng và đặc biệt là ưu tiên về tính pháp lý trước khi quyết định “xuống tiền”. Và Sapphire Ha Long chính là sản phẩm “vàng” hội tụ đủ những tiêu chí đó cho các nhà đầu tư.

Cơ hội đầu tư Sapphire Ha Long

Cơ hội đầu tư Sapphire Ha Long

Sapphire Ha Long – Một sản phẩm hội tụ mọi tiêu chí nhà đầu tư tìm tiếm

Được đầu tư và xây dựng bởi chủ đầu tư danh tiếng có tiềm lực tài chính lớn mạnh Doji – dự án Sapphire Ha Long là sản phẩm căn hộ nghỉ dưỡng đẳng cấp hội tụ mọi ưu thế mà nhà đầu tư tìm kiếm: từ vị trí đẹp bậc nhất Hạ Long, thiết kế sang trọng đẳng cấp và thương hiệu quản lý, chủ đầu tư uy tín. Đáng nói, đây là dự án căn hộ nghỉ dưỡng hiếm có tại Hạ Long nói riêng và thị trường Việt Nam nói chung có thể tự tin cam kết cấp sổ đỏ sở hữu lâu dài cho các nhà đầu tư, đảm bảo sự an tâm tuyệt đối cho các khách hàng về quyền sở hữu, tính chủ động trong việc thừa kế, chuyển nhượng mua bán…Đây chính là một lợi thế lớn mà hầu hết nhà đầu tư đều mong muốn sở hữu.

Bên cạnh đó với những ưu thế sở hữu vị trí đẹp bậc nhất Hạ Long, nằm tại khu Bến Đoan, dự án Sapphire Ha Long có tầm view thẳng ra biển, bao trọn vẻ đẹp vịnh Hạ Long mang đến không gian nghỉ dưỡng đẳng cấp và sang trọng nhất, thu hút các du khách thượng lưu, vừa đảm bảo tiềm năng cho thuê sinh lời lớn, vừa chắc chắn khả năng gia tăng giá trị trong tương lai. Chính bởi những ưu thế lớn từ vị trí cho đến thiết kế cùng với uy tín từ thương hiệu quản lý quốc tế mà chủ đầu tư tự tin cam kết về khả năng sinh lời vượt trội, chia sẻ lợi nhuận 85% cho khách hàng đảm bảo không thấp hơn 10% giá trị căn hộ.

Có thể nói Sapphire Ha Long chính là cơ hội đầu tư không thể bỏ qua để nhà đầu tư tự tin bứt phá tại thị trường Hạ Long đầy hấp dẫn.