Khách hàng có nhiều lựa chọn hơn với bảng giá bán Vinhomes Grand Park

Vinhomes Grand Park hấp dẫn nhất thị trường Sài Gòn

Với vị thế của một chủ đầu tư được tin tưởng và uy tín nhất trên thị trường cả nước, Vingroup đã tiếp tục mang đến đại dự án Vinhomes Grand Park với quy mô khổng lồ, cùng với đó là hàng loạt các yếu tố đắt giá khác, khiến cho dự án này trở thành điểm đến an cư dẫn đầu thị trường, luôn “cháy hàng” và được săn đón số một.

Nếu có trong tay bảng giá bán Vinhomes Grand Park, quý khách có thể thấy được rằng các căn hộ tại đây đều sở hữu một mức giá vô cùng tương xứng với những trải nghiệm tuyệt vời được mang lại. Vậy đâu là những yếu tố nổi bật làm nên sự đặc biệt của dự án này ở thị trường Sài Gòn?

Vinhomes Grand Park đón đầu xu hướng sống “thông minh”

Đến với dự án Vinhomes Grand Park, quý khách không chỉ được sống trong một không gian tràn ngập tiện nghi mà còn được hưởng một cuộc sống với môi trường vô cùng thân thiện, gần gũi với thiên nhiên. Bên cạnh đó, điểm nổi bật nhất mà bất cứ khách hàng nào tìm đến dự án này cũng cảm thấy ấn tượng chính là một loạt các ứng dụng công nghệ xuất sắc nhất, tất cả đều tạo nên một cuộc sống với chất lượng số một dành cho những khách hàng thượng lưu nhất.

Vinhomes Grand Park đón đầu xu hướng sống “thông minh”

Vinhomes Grand Park đón đầu xu hướng sống “thông minh”

Tại dự án này, một hệ thống điều hành qua nền tảng công nghệ thông minh được xây dựng nên, tất cả cùng làm nên một sự đồng bộ và hài hòa nhất, mang đến những trải nghiệm công nghệ đẳng cấp thế giới mà hiện nay đang được áp dụng tại những thành phố, khu vực lớn như Singapore, Fujisawa (Nhật Bản). Với Vinhomes Grand Park, một hệ sinh thái thông minh được các kỹ sư công nghệ chuyên nghiệp nhất xây dựng lên, thiết lập một hệ thống vận hành theo 4 trục cốt lõi gồm Vận hành thông minh (Smart management), An ninh thông minh (Smart security), Cộng đồng thông minh (Smart community) và Căn hộ thông minh (Smart home).

Có thể nói, với xu hướng công nghệ vô cùng phát triển như hiện nay, việc Vingroup cho tích hợp cho một hệ thống có nền tảng chắc chắn và toàn diện như vậy chính là một minh chứng cho sự đầu tư của “ông lớn” này, đồng thời đảm bảo một cuộc sống trải nghiệm tốt nhất dành cho chủ sở hữu.

Ví dụ, với yếu tố An ninh thông minh, toàn bộ dự án này sẽ được đảm bảo an ninh với 3 vòng bảo vệ toàn diện, vòng đầu tiên là nhân viên bảo vệ, vòng thứ hai là hệ thống nhận diện từ khu vực đỗ xe, và vòng cuối cùng là nhận diện tại khu vực sảnh/thang máy. Có thể nói, đây chính là bước đột phá mới dành cho cuộc sống cư dân dự án, mang đến sự yên tâm tuyệt đối đến với khách hàng.

Khách hàng có nhiều lựa chọn hơn với bảng giá bán Vinhomes Grand Park

Khách hàng có nhiều lựa chọn hơn với bảng giá bán Vinhomes Grand Park

Khách hàng có nhiều lựa chọn hơn với bảng giá bán Vinhomes Grand Park

Khi tìm đến bảng giá bán Vinhomes Grand Park tại Quận 9, quý khách đã tìm cho mình rất nhiều các sự lựa chọn khác nhau về không gian sống, diện tích và quy mô (số phòng ngủ). Cụ thể hơn, khách hàng có thể lựa chọn giữa nhiều các căn hộ, từ các căn studio diện tích từ 29,9 – 33,8m2 cho đến các căn 3 phòng ngủ rộng rãi từ 81,5 – 81,7m2. Đây đều là những sự lựa chọn rất đa dạng và hấp dẫn, phù hợp với tình hình tài chính của nhiều khách hàng khác nhau. Với bảng giá vô cùng thu hút và ưu đãi, 10,000 hộ thuộc Vinhomes Grand Park đã được bán trong vòng 17 ngày, điều này chứng tỏ sức hấp dẫn vô cùng lớn của thương hiệu này trên thị trường bất động sản thành phố Hồ Chí Minh.

Cùng với mức giá hợp lý và công nghệ hiện đại, thông minh mang đến cho dự án Vinhomes Grand Park, đây chắc chắn là điểm đến an cư hấp dẫn nhất thị trường Sài Gòn. Quý khách xem thêm thông tin dự án có thể xem thêm tại đây: https://batdongsanexpress.vn/vinhomes-grand-park-quan-9.html