song xanh tai vinhomes dream city hung yen

Vinhomes Dream City ưu ái cư dân nhí với hệ tiện ích đa dạng phong phú

Tại Vinhomes Dream City Hưng Yên, Vingroup kiến tạo một môi trường phát triển toàn diện cho trẻ với những tiện ích đầy đủ nhất để phục vụ và đáp ứng cho nhu cầu và sự phát triển, mong mỏi tìm tòi khám phá của các cư dân nhí tương lai.

Môi trường sống xanh cho cư dân nhí

Trong cuộc sống bộn bề tấp nập hiện nay thì việc có thể tìm kiếm được một nơi an cư, gần gũi với thiên nhiên được nhiều khách hàng đặt lên hàng đầu. Bởi vì khi sinh sống trong môi trường tốt sẽ ảnh hưởng rất lớn tới sức khỏe và cuộc sống hàng ngày của mỗi cư dân đặc biệt là sự phát triển của những cư dân nhỏ tuổi. 

song xanh tai vinhomes dream city hung yen

Trong các nghiên cứu khoa học cũng đã chứng minh rằng, cây xanh thực sự rất tốt cho sự phát triển của bé ngay từ khi còn rất nhỏ. Việc trẻ em được sống trong khu vực nhiều cây xanh giúp cho tinh thần được thoải mái,giúp trẻ cởi mở, thân thiện hơn, hoạt ngôn hơn những bạn bè cùng trang lứa. 

Hiểu được tầm quan trọng của không gian sống xanh trong cuộc sống, chủ đầu tư Vingroup đã kiến tạo tại Vinhomes Dream City, một môi trường sống đầy màu xanh của cây cối, hoa lá, thiên nhiên.

Với tổng diện tích lên tới gần 500ha, dự án chỉ sử dụng khoảng 30% diện tích của tổng quỹ đất để xây dựng, phần còn lại được chủ đầu tư sử dụng cho các công trình cảnh quan tiện ích và hệ thống cây xanh đa dạng vừa để tạo bóng mát, vườn hoa tiểu cảnh giúp đem lại không gian xanh, tràn ngập màu sắc và tươi mát, thoáng đãng. Từ đó giúp các bậc phụ huynh hoàn toàn có thể yên tâm để con em mình thoải mái phát triển năng lực cá nhân của mình một cách tối đa nhất.

Học tập tại môi trường giáo dục đạt tiêu chuẩn quốc tế

Vinhomes Dream City Hưng Yên hứa hẹn sẽ mang tới cho cư dân nhí tương lai những trải nghiệm về một hệ thống tiện ích hoàn hảo đồng bộ, trong đó, hệ thống giáo dục chất lượng cao tiêu chuẩn quốc tế tại trường học liên cấp quốc tế Vinschool được xây dựng ngay trong nội khu dự án.

Với vị thế là hệ thống trường phổ thông lớn nhất Việt Nam hiện nay, là đơn vị đi đầu, tiên phong dẫn dắt xu hướng đổi mới giáo dục tại Việt Nam, Vinschool sẽ từng bước chuẩn bị cho học sinh của mình có khả năng đáp ứng được các yêu cầu liên tục thay đổi của tương lai.

Nhằm mang đến cho các cư dân nhí một môi trường học tập tốt nhất, Vinschool không chỉ được đầu tư bài bản về cơ sở hạ tầng mà còn nhận được sự đầu tư đặc biệt từ tập đoàn Vingroup để tuyển chọn và đào tạo giáo viên chất lượng cao. 

Cùng với đó, Vinschool không ngừng xây dựng, hoàn thiện và phát triển các chương trình môn học, rèn kỹ năng mềm, giáo dục phẩm chất hoàn thiện giúp các cư dân nhí phát triển được tối đa tài năng của mình, đầy đủ phẩm chất và năng lực để sống hạnh phúc, thành công, góp phần tích cực xây dựng đất nước và hội nhập quốc tế.

Mang tới cho trẻ không gian vui chơi giải trí rộng lớn

Nhu cầu vui chơi giải trí đặc biệt với đối tượng trẻ em luôn được đặt ở mức cao, bởi trẻ em có tham gia các hoạt động vui chơi, giải trí thì mới năng động và được rèn luyện tinh thần, sức khỏe. 

he-sinh-thai-xanh-tai-vinhomes-dream-city-hung-yen

Tại Vinhomes Hưng Yên, các khu vui chơi cho trẻ đều được thiết kế lý tưởng theo các tiêu chuẩn riêng đảm bảo phù hợp với trẻ nhỏ, các con sẽ được vui chơi thỏa thích tại một không gian rộng lớn với những trải nghiệm thú vị đáng nhớ mỗi ngày.

Mở ra trước mắt các con sẽ là cả một thế giới vui chơi đa dạng tại các cụm công viên đa dạng chủ đề, giúp trẻ nhỏ có không gian khám phá, nô đùa, mang tới những kỷ niệm tuổi thơ đáng nhớ. 

Ngoài ra, với hệ thống an ninh hoạt động 24/7 được trang bị tại mỗi ngóc ngách trong dự án, cha mẹ có thể an tâm để các con sẽ thỏa sức khám phá những điều diệu kỳ trong cuộc sống quanh mình mà vẫn được đảm bảo an toàn, thế giới của các con sẽ không chỉ hữu hạn trong những bức tường mà là cả một khoảng trời bao la với bao điều mới lạ.

Với hệ thống tiện ích đa dạng dành riêng cho những cư dân nhí, Vinhomes Dream City Hưng Yên mang lại giải pháp hoàn hảo nhất để phát triển ngay tại chính môi trường sống hàng ngày của con trẻ.