Vị trí Vinhomes Grand Park tạo nên sức hút dự án

Vị trí Vinhomes Grand Park vẫn luôn là một yếu tố quan trọng, quyết định phần nào sức hấp dẫn của chính dự án này và giá trị trong tương lai của dự án. Không còn lựa chọn những khu vực trong trung tâm thành phố ồn ào và chật chội, chủ đầu tư Vingroup quyết định tìm đến khu vực cửa ngõ phía đông của thành phố và mang đến một dự án bất động sản có quy mô khổng lồ và chất lượng hoàn hảo. Vậy đâu là vị trí của dự án Vinhomes Grand Park và những lợi thế mà vị trí này mang đến cho khách hàng và nhà đầu tư là gì?

Vị trí Vinhomes Grand Park ở đâu?

Dự án Vinhomes Grand Park là dự án trọng điểm được tập trung đầu tư số một đến từ tập đoàn Vingroup, chính vì thế được ưu ái cho sở hữu vị trí vô cùng đắc địa ở khu vực rộng rãi và có tiềm năng phát triển của thành phố. Cụ thể, dự án này nằm tại địa phận phường Long Bình và Long Thạnh Mỹ, Quận 9, thành phố Hồ Chí Minh, ngay tại khu vực cửa ngõ phía Đông của Sài Gòn.

Vị trí Vinhomes Grand Park

Vị trí Vinhomes Grand Park

Dự án này không chỉ nằm gần các dự án trọng điểm khác của Quận 9 nói riêng và cả thành phố nói chung, mà còn nằm gần các tuyến đường quan trọng, kết nối nhiều khu vực của thành phố. Một tuyến đường quan trọng đi qua khu vực của dự án Vinhomes Grand Park này chính là tuyến Metro số 1 Bến Thành – Suối Tiên. Khi tuyến Metro này được hình thành, quãng đường từ khu vực trung tâm thành phố là Quận 1 hay Quận 3 đến với Quận 9, Quận 11 hay xa hơn là các tỉnh như Đồng Nai… được rút ngắn hơn rất nhiều. Vốn là tuyến Metro đầu tiên và được phát triển sớm nhất trong tương lai, tuyến đường này chắc chắn sẽ trở thành tuyến đường di chuyển được nhiều người sử dụng, kéo theo tiềm năng tăng giá của các dự án bất động sản trong khu vực này. Đây cũng là một cơ hội lớn mà cư dân của dự án Vinhomes Grand Park có thể tận dụng khi sở hữu một sản phẩm tại nơi đây.

Tiềm năng gì từ vị trí Vinhomes Grand Park?

Dự án Vinhomes Grand Park này không chỉ được thừa hưởng lợi thế từ giao thông thuận lợi mà còn tận dụng được tiềm năng của những dự án và cơ sở hạ tầng ở khu vực xung quanh. Đặc biệt, Quận 9 với vai trò là quận được đầu tư số một tại thành phố Hồ Chí Minh chắc chắn sẽ có thêm nhiều dự án và công trình trong tương lai (cả từ tư nhân lẫn nhà nước). Chính điều này sẽ kéo theo lượng lớn nhân công, cán bộ nhân viên, nhân lực của nhiều công ty và tổ chức lớn, khiến cho lượng cư dân của cả khu vực này tăng vọt, và Vinhomes Grand Park với hàng nghìn căn hộ chính là điểm đến an cư được nhiều người lựa chọn.

Đặc biệt, khu vực này còn có hai khu công nghệ cao với nhiều các công trình và dự án, chắc chắn sẽ góp phần không nhỏ vào việc phát triển của toàn khu vực. Bên cạnh các căn hộ chung cư, dự án Vinhomes này còn mang đến các sản phẩm khác như biệt thự, nhà liền kề hay nhà phố thương mại, tạo cơ hội đầu tư vô cùng lớn dành cho chủ sở hữu. Với vị trí ngay khu vực trung tâm của toàn Quận 9, các cửa hàng bán lẻ, nhà hàng có tại dự án này sẽ thu hút không chỉ cư dân dự án mà còn có cả cư dân toàn khu vực, tạo nên cơ hội đầu tư vô cùng cao.

Với vị trí đắc địa về mặt giao thông, cùng với tiềm năng sinh lời vô cùng cao đến từ vị trí tọa lạc, Vinhomes Grand Park thực sự đã để lại dấu ấn tuyệt vời trong mắt khách hàng. Quý khách xem thêm về dự án tại: https://vinhomeland.com.vn/