biet thu vinhomes wonder park

Những cái nhất của dự án Vinhomes Wonder Park Đan Phượng

“Xứ sở cổ tích” là từ gần đây Vinhomes Wonder Park Đan Phượng được những ai biết tới gọi tên. Được lấy cảm hứng từ câu chuyện “Alice in Wonderland” cùng những công viên nổi tiếng hàng đầu thế giới ở các đất nước phát triển như New York, Chicago, Vinhomes Wonder Park được đánh sẽ trở thành món hời cực lớn cho những khách hàng có khả năng sở hữu. Bao gồm cả yếu tố đầu tư và để ở.

Thế phong thủy vượng tài

Theo quan niệm phương Đông, nước là nơi bắt đầu của sự sống trên hành tinh này, nước tồn tại theo từng giai đoạn phát triền của loài người, nền văn minh cổ đại củng bắt đầu từ những câu chuyện về nước. Nước là mẹ của mọi thứ, đã sinh ra trên trái đất này, trên cả hai bên bờ sông là nơi đầu tiên về sự sống và dần dần hình thành nền văn minh nhận loại. Nói chung tất cả bắt đầu từ nước và trong phong thủy “ Nước”  được xem như là sự phồn vinh hưng thịnh và tài lộc cho gia chủ.

Là vùng đất địa linh, nơi giao thoa của 3 con sông lớn, Sông Hồng, Sông Nhuệ và Sông Đáy, kiến tạo cho Đan Phượng một thế đất bằng phẳng, trải dài vuông vắn cùng phong thủy vượng mà ít có dự án nào với diện tích lớn có được.  Bởi vậy mà không khó hiểu khi Vingroup chọn nơi đây là nơi tọa lạc của Vinhomes Wonder Park.

biet thu vinhomes wonder park

Chưa hết, những tiểu khu thấp tầng tại Vinhomes Đan Phượng nằm tại vị trí đắc địa trong lòng dự án, tránh xa khói bụi ồn ào từ đường lớn. Mỗi khi bước chân về đến nhà, mỗi thành viên trong gia đình như được bỏ lại những xô bồ, mệt mỏi, khói bụi ngay đằng sau ngưỡng cửa khu đô thị.

Cư dân được đảm bảo sự riêng tư, thư giãn tuyệt đối với khoảng sân vườn trước và sau kết hợp cùng dòng sông nhân tạo bao quanh Vinhomes Wonder Park. Dù vậy, cư dân vẫn có thể dễ dàng tiếp cận ra những con đường huyết mạch, thuận tiện cho việc di chuyển, không tốn thời gian. 

Thiết kế ấn tượng và khác biệt.

Rất nhiều năm nay, VinGroup luôn là người đi đầu và định hình thị trường bất động sản tại Việt Nam. Được ví von như “Xứ sở thần tiên” tọa lạc tại phía Tây Hà Nội, VinGroup dồn rất nhiều tâm huyết vào Vinhomes Đan Phượng.

Dự án hứa hẹn sẽ mang tới cuộc sống trong lành, phủ sắc xanh, gần gũi với thiên nhiên những vẫn hài hòa với nét cổ điển, sang trọng của những căn biệt thự của từng tiểu khu. Mỗi tiểu khu thấp tầng tại dự án sẽ mang phong cách thiết kế khác nhau đến từ những nền kiến trúc được ưa chuộng hàng đầu như: Ý, Pháp, Hy Lạp, Địa Trung Hải,…

Tìm hiểu thêm về dự án tại: https://vinhomeswonderparkdanphuong.info