shophouse vinhomes smart city

Nhiều nhà đầu tư trúng lớn khi xuống tiền tại Vinhomes Smart City

Với tốc độ tăng giá của Vinhomes Smart City hiện nay, nhiều nhà đầu tư đã xuống tiền sở hữu căn hộ tại đây đang trúng lớn. Nhưng theo nhận định của nhiều chuyên gia, đây chưa phải là mức giá tốt nhất mà dự án này có thể đạt được, bởi với vị trí và quy mô của dự án này, chắc chắn sẽ còn tăng giá cao hơn nữa, nhất là khi phía Tây thủ đô đang phát triển với một tốc độ vô cùng tốt, là lựa chọn của rất nhiều nhà đầu tư trong nước và nước ngoài, các công ty từ khu vực trong tâm dời trụ sở về đây cũng rất đông.

Nhu cầu mua nhà ở và thuê căn hộ cao cấp chưa bao giờ cao đến vậy. Và dự án Vinhomes Smart City đang là lựa chọn tốt nhất, lựa chọn đáp ứng được rất nhiều yêu cầu của khách hàng cho một nơi sống hiện đại, sang trọng và đầy đủ tiện ích. Hãy cùng tìm hiểu xem Vinhome Smart City ở đâu, thiết kế và tiện ích Vinhomes Smart City có những gì trong bài viết này nhé.

phan khu vinhomes smart city

Đầu tư cho thuê căn hộ Vinhomes Smart City

Vinhomes Smart City sẽ là một lựa chọn đầu tư căn hộ lâu dài vô cùng xuất sắc tại khu vực quận Nam Từ Liêm. Khi dự án nằm ngay trong khu vực trung tâm, đang có tốc độ phát triển kinh tế tốt nhất khu vực phía Tây. Bên cạnh đó, ngay giữa trung tâm của dự án đang có tòa tháp văn phòng chuyên nghiệp, sẽ là nơi thu hút rất nhiều công ty, doanh nghiệp trong nước và nước ngoài đến hoạt động, kéo theo rất nhiều lao động trí thức cao. Xung quanh dự án là những tuyến đường văn phòng nổi tiếng, có rất nhiều doanh nghiệp nước ngoài đang hoạt động như Trần Duy Hưng, Phạm Hùng, Khuất Duy Tiến, Lê Văn Lương…Vì vậy, nhu cầu thuê căn hộ cao cấp để ở của các chuyên gia nước ngoài, của khách hàng trong nước tại đây là rất tốt.

Chưa hết, các căn hộ Vinhomes Smart City không chỉ có thiết kế sang trọng với đầy đủ tiện nghi, mà dự án còn có lợi thế về an ninh, dịch vụ và hệ thống tiện ích. Như khách hàng đã được biết, đơn vị vận hành và quản lý Vinhomes luôn được đánh giá cao nhất hiện nay về việc quản lý các dự án, sản phẩm nhà ở, với một hệ sinh thái tốt chưa từng có. Khách hàng thuê căn hộ sẽ luôn được tôn trọng và đối xử công bằng như chủ nhân thực sự của căn hộ, được hưởng mọi đặc quyền đặc lợi như cư dân của dự án.

shophouse vinhomes smart city

Được sử dụng trọn tiện ích có mặt tại đây, được nâng tầm giá trị cuộc sống. Với những khách hàng có gia đình, đây sẽ là một nơi tuyệt vời để sinh sống cùng gia đình, cùng tận hưởng sự khác biệt và đẳng cấp. Con cái có thể theo học tại hệ thống trường liên cấp Vinschool Vinhomes Smart City.

Chính bởi điều này, Vinhomes Smart City mới trở thành một lựa chọn đầu tư vô cùng giá trị cho khách hàng. Trong đó đầu tư cho thuê sẽ đem lại những khoản lợi nhuận ổn định nhất, an toàn và chắc chắn, được rất nhiều nhà đầu tư yêu thích.

Đầu tư căn hộ Vinhomes Smart City lâu dài

Với những người muốn tìm một sản phẩm để đầu tư lâu dài, Vinhomes Smart City cũng luôn đáp ứng được mong muốn về lợi nhuận của khách hàng. Các chuyên gia cũng đã khẳng định rằng, các sản phẩm nhà ở mang thương hiệu Vinhomes của tập đoàn Vingroup luôn có một mức tăng giá vô cùng tốt, vàng càng những giai đoạn sau, mức tăng giá càng vượt trội. Chính vì vậy, bên cạnh việc lựa chọn đầu tư dài hạn, nhiều nhà đầu tư cũng chọn các thời điểm để đầu tư lướt sóng và đã rất thành công. 

noi that vinhomes smart city

Dự án càng trở nên có sức hút hơn với các nhà đầu tư khi thị trường kinh tế đang bị ảnh hưởng nặng nề bởi đại dịch Covid 19, tất cả các kênh đầu tư đều trở nên bấp bênh và bất ổn, rủi ro cao hơn rất nhiều. Thị trường bất động sản nghỉ dưỡng vì thế cũng đã gần như đóng băng. Vì vậy, đầu tư vào thị trường căn hộ cho thuê trong thời điểm này sẽ rất được ưu ái. Đặc biệt là một dự án có quy mô và nhiều sự khác biệt, lợi thế lớn như Vinhomes Smart City sẽ được yêu thích và quan tâm hơn rất nhiều.

Ngoài ra, Vinhomes Smart City còn là căn hộ có thể làm của hồi môn, tài sản kế thừa vô cùng có giá trị trong tương lai. Một lựa chọn được rất nhiều khách hàng ưu ái. Vì thế quỹ căn của dự án cũng không còn nhiều, liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết.