Hãy đưa ra mức giá có lợi cho cả bạn và khách mua

Làm thế nào bán chung cư Hà Đông nhanh chóng, đơn giản? 

Hà Đông là một quận đang phát triển với tốc độ chóng mặt đi cùng với giá bất động sản tăng cao. Bạn muốn bán chung cư Hà Đông nhanh chóng nhưng chưa biết làm cách nào. Vậy thì đọc ngay bài viết dưới đây nhé, sẽ có nhiều thông tin hữu ích đấy!

Hồ sơ pháp lý chuẩn và đầy đủ khi bán chung cư Hà Đông

Để tạo sự tin tưởng và an toàn, giúp khách mua quyết định nhanh hơn thì bạn cần chuẩn bị hồ sơ pháp lý rõ ràng, đầy đủ. Các loại giấy tờ cần thiết như: sổ hồng, hợp đồng mua bán, bản vẽ chi tiết căn hộ nếu có… Điều này sẽ giúp bạn cam kết với khách mua về quyền sở hữu chính chủ căn hộ. Khi chung cư hà đông bạn cũng sẽ không bị mất thời gian vào việc chạy giấy tờ, chuyển giao căn hộ nhanh hơn.

Khi mua bán chung cư Hà Đông, yếu tố pháp lý là vấn đề cần quan tâm

Khi mua bán chung cư Hà Đông, yếu tố pháp lý là vấn đề cần quan tâm

Đưa ra mức giá tốt nhất

Giá luôn là yếu tố quan trọng mà khách mua quan tâm, thu hút khách mong muốn mua căn hộ của bạn. Bạn cần định giá căn hộ một cách hợp lý, vừa mang lại giá tốt cho mình vừa tạo cho người mua cảm giác giá như vậy là tốt nhất. Một số mẹo định giá căn hộ như sau:

Giá phù hợp với mặt bằng chung

Bạn nên tham khảo giá bán chung cư Hà Đông trên các sàn giao dịch bất động sản như Meeyland một cách kỹ lưỡng. Sau đó kết hợp với thực trạng của căn hộ mà quyết định giá muốn bán. Đừng đưa giá thấp quá, khách sẽ còn trả giá để bớt tiền xuống. Nhưng cũng đừng đưa cao quá, khách sẽ chạy mất trước khi bạn nói về những ưu điểm của căn hộ đấy.

Khách có thể thương thảo giá

Hãy trao cho khách được quyền đàm phán giá. Chỉ cần thêm một câu, giá có thể thương lượng nếu khách mua nhiệt tình. Chắc chắn sẽ có rất nhiều người quan tâm đến bạn hơn. Vì bạn đang tạo cho họ có cảm giác sẽ mặc cả được giá thấp hơn, họ sẽ được lợi. Nhưng thực chất giá mà họ thương lượng chính là giá bạn muốn bán.

Hãy đưa ra mức giá có lợi cho cả bạn và khách mua

Hãy đưa ra mức giá có lợi cho cả bạn và khách mua

Nói tóm lại để quyết định bán căn hộ Hà Đông giá bao nhiêu, hãy kết hợp giá nhà đất xung quanh, giá trị thật của căn hộ và giá bạn muốn bán. Sau đó đặt mức giá theo khoảng để khách có cơ hội trả thấp xuống. Như vậy bạn đã có một mức giá cực tốt cho cả bạn và khách mua. 

Nhờ sự hỗ trợ của bên thứ ba

Khi đã chuẩn bị đầy đủ hồ sơ pháp lý, giá cả cũng đã tương đối, mà vẫn chưa ai hỏi mua căn hộ của bạn. Nhất định bạn nên nhờ tới bên thứ ba để đẩy nhanh tốc độ bán. Sẽ có hai bên thứ ba chính mà bạn có thể ưu tiên nhờ, đó là:

Nhờ bạn bè, người thân

Phương pháp này thì tất cả mọi người đều thực hiện. Đánh tiếng nhờ người thân hay bạn bè của mình rằng mình muốn bán chung cư Hà Đông giá rẻ, có ai muốn mua thì giới thiệu. Cách này rất đơn giản nhưng hiệu quả thực sự chưa cao. Vì nhu cầu mua ở mức chung chung, chưa rõ ràng, chung cư Hà Đông thì có rất nhiều và đa dạng. Điều này dẫn tới gặp chưa đúng đối tượng thật sự quan tâm đến các đặc điểm của chung cư bạn muốn bán.

Nhờ môi giới bất động sản

Khi bạn muốn nhanh chóng tìm được người mua lý tưởng và bán căn hộ của mình, hãy nhờ tới môi giới bất động sản. Bạn có thể nhờ hẳn một công ty bất động sản phụ trách bán căn hộ cho mình và trích phần trăm cho công ty đó. Hoặc dễ dàng hơn hãy rao bán căn hộ trên các trang chuyên buôn bán bất động sản như alonhadat, nhadat24h, dothi…Một trong những địa chỉ trang web tin cậy hiện nay là sàn giao dịch bất động sản MeeyLand.

MeeyLand- sàn giao dịch bất động sản uy tín và được nhiều người ưa chuộng nhất hiện nay

MeeyLand- sàn giao dịch bất động sản uy tín và được nhiều người ưa chuộng nhất hiện nay

MeeyLand được sự đánh giá rất cao từ giới chuyên môn và phía người tiêu dùng. Giao diện cực dễ sử dụng , được sắp xếp một cách khoa học. Người bán được bảo mật thông tin tuyệt đối và nhanh chóng thu hút được khách hàng tiềm năng. Những mẫu đăng bán rất cụ thể và chi tiết, lọc được khách hàng chuyên sâu hơn, đỡ mất thời gian và tiết kiệm tiền bạc. 

Hy vọng qua bài viết trên bạn đã có những thông tin hữu ích để biết cách bán chung cư Hà Đông nhanh chóng và đơn giản. Chúc bạn sớm chuyển giao được căn hộ với giá như mong muốn trong thời gian ngắn nhất!