Imperia Smart City 2

Imperia Smart City – lựa chọn an cư của giới thượng lưu

Sự bùng nổ và phát triển của tầng lớp trung lưu, thượng lưu Hà Thành đã và đang tạo nên những tác động tích cực đối với thị trường bất động sản trong thời gian vừa qua. 

Xu hướng tăng trưởng của tầng lớp thượng lưu

Trong những năm gần đây, thị trường bất động sản thế giới chứng kiến sự hình thành và phát triển của những khu vực sống dành riêng cho tầng lớp thượng lưu tinh hoa của xã hội. Những khu đô thị nổi tiếng trên thế giới như Beverly Hills tại Los Angeles,  Pyeongchang-dong tại Hàn Quốc, The Peak tại Hongkong, … là điển hình cho không gian sống riêng của cộng đồng tinh hoa và đẳng cấp. Đó cũng là cách để giới thượng lưu khẳng định vị trí và đẳng cấp riêng của mình trong xã hội ngày nay.

Imperia Smart City 3

Không nằm ngoài quy luật phát triển chung của thế giới, tầng lớp thượng lưu tại Việt Nam cũng đang ngày một phát triển với những dấu hiệu tích cực. Theo báo cáo của World Bank, có đến 1,5 triệu người Việt Nam gia nhập tầng lớp trung lưu mỗi năm trong giai đoạn 2014 đến 2016, chiếm 16,3% tổng dân số trong năm 2018. Vào năm 2017, Knight Frank chính thức công bố, số lượng người Việt Nam sở hữu khối tài sản từ 30 triệu USD trở lên  tăng 320% trong giai đoạn 2006-2016, đưa Việt Nam vào top quốc gia có nhóm người trung lưu và thượng lưu nhanh nhất thế giới. Sự phát triển nhanh chóng ấy dần định hướng sự thay đổi của quá trình sinh sống.

Khu đô thị Phú Lương có diện tích 34,4ha gồm 669 căn liền kề và 361 căn biệt thự với nhiều hạng mục công trình đất công cộng, công viên cây xanh, trường học, trạm y tế, giao thông…..để biết thêm thông tin về mua bán biệt thự Phú Lương, quý khách hàng vui lòng truy cấp website bán hàng của CĐT  https://hailongland.com/ để biết thêm chi tiết.

Giới thượng lưu ngày nay luôn có mong muốn được định cư tại những khu vực sống riêng, khẳng định và tôn vinh giá trị của bản thân, kiến tạo nên một “thiên đường sống” như mong muốn.  Đối với tầng lớp thượng lưu, không gian sống an toàn và riêng tư là một trong những yếu tố được quan tâm hàng đầu khi họ lựa chọn chốn an nhiên của chính mình. Tầng lớp thượng lưu trong xã hội đã và đang bắt kịp với xu hướng chung của toàn thế giới, xê dịch về những trung tâm đô thị cách xa thủ đô ồn ào và náo nhiệt, để tận hưởng một không gian sống trong lành và thoải mái nhất. Các khu vực giàu tiềm năng phát triển liền kề thủ đô là phương án hoàn hảo tạo nên chốn an cư riêng của giới thượng lưu.

Bắt kịp tốc độ phát triển ấy, dự án chung cư Imperia Smart City Tây Mỗ hứa hẹn sẽ trở thành lựa chọn an cư lý tưởng của giới thượng lưu sinh sống tại khu vực phía Tây Hà Nội.

Imperia Smart City – tiện ích ngay trong tầm tay

Dự án Imperia Smart City được xây dựng và quy hoạch đồng bộ, đảm bảo không gian sống tiện ích, thoải mái cho người dân. Imperia Smart City quả thực là một thành phố thu nhỏ với hệ thống tiện ích và chất lượng như: công viên Gym ngoài trời với 1200 máy tập hiện đại, 200 sân thể thao bao gồm sân bóng đá, bóng rổ, bóng sàn, sân cầu lông… dành cho người lớn và trẻ em, công viên vườn Nhật với quy mô lớn nhất Đông Nam Á, 3 công viên BBQ với 100 điểm nướng, 8 bể bơi vô cực và bể bơi ngoài trời, khu trung tâm thương mại, mua sắm, vui chơi, dịch vụ ăn uống, sân chơi cho trẻ em, hệ thống trường Vinschool, bệnh viện Vinmec…, giúp người dân tận hưởng trọn vẹn không gian sống đầy đủ và tiện nghi.

Imperia Smart City 2

Dự án Imperia Smart City mang đến hệ thống căn hộ đa dạng với diện tích phong phú dao động từ  30- 100m2, mở ra cơ hội lựa chọn mới dành riêng cho khách hàng. Các căn hộ tại Imperia Smart City là sự tích hợp những ưu điểm và tính năng vượt trội của thời đại công nghệ 4.0 với điều khiển từ xa, thẻ từ,… nâng tầm chất lượng cuộc sống, mang lại sự tiện nghi đến với dân cư.

>> Xem chi tiết: Mặt bằng Imperia Smart City Tây Mỗ – Đại Mỗ  

Khu căn hộ MIK Tây Mỗ được vận hành  theo định hướng của mô hình đô thị thông minh với 4 trục cốt lõi: vận hành thông minh, an ninh thông minh, cộng đồng thông minh, căn hộ thông minh. Đây là ứng dụng đầu tiên xuất hiện trên thị trường bất động Việt Nam từ trước đến nay, cũng là ưu điểm vượt trội của các dự án thuộc tập đoàn Vingroup, mang đến những tiện ích ngay trong tầm tay dành riêng cho cư dân sinh sống tại đây.

Với những ưu điểm vượt trội, Imperia Smart City hứa hẹn sẽ trở thành chốn an cư lý tưởng cho tầng lớp thượng lưu trong tương lai.