Dự án Căn hộ Picity High Park – Nơi an cư hoàn hảo cho con

Dự án Căn hộ Picity High Park – Nơi an cư hoàn hảo cho con

Xuất hiện trên thị trường bất động sản Hồ Chí Minh, dự án Căn hộ Picity High Park đang tạo được sức hút cực lớn với các khách hàng. Đây là không gian sống cực kỳ lý tưởng, đặc biệt là nơi an cư hoàn hảo cho con trẻ.

Dự án Căn hộ Picity High Park – Môi trường phát triển toàn diện cho con nhỏ

Ngày nay lựa chọn nơi an cư, các bậc phụ huynh thường quan tâm khá nhiều tới nơi sống cho con trẻ, đặc biệt là không gian xanh. Hiểu rõ những mong muốn đó của khách hàng, tại dự án Picity được thiết kế với không gian xanh cực ấn tượng. Toàn bộ dự án với 19ha nhưng phần lớn diện tích là dành cho cảnh quan xanh và hệ sinh thái tiện ích. Theo đó 80% diện tích tại dự án được dành cho cảnh quan, trong đó có công viên rộng tới 3ha. Đây là dự án hiếm có trên thị trường lại sở hữu mật độ xanh lớn tới vậy, và công viên chiếm tới 1/3 diện tích dự án. Đây như một lá phổi xanh thanh lọc không khí và đảm bảo mang tới sự trong lành cho các cư dân.

Với dự án Căn hộ Picity High Park các cư dân được thỏa sức tận hưởng sự an lành đồng thời được cảm nhận thiên nhiên trong từng hơi thở, đặc biệt là các cư dân nhí có môi trường sống xanh để thỏa sức khám phá, trải nghiệm, mà cha mẹ hoàn toàn yên tâm. An cư tại đây các cư dân nhí có những khu ngoài trời để vui chơi và phát triển toàn diện về thể chất và tinh thần, trải nghiệm một tuổi thơ đúng nghĩa.

Theo chia sẻ của nhiều bậc phụ huynh với con trẻ thì không gian sống xanh đóng vai trò cực kỳ quan trọng, chính bởi vậy mà sự xuất hiện của dự án Picity High park đáp ứng đúng nhu cầu thực tế, tạo thành tâm điểm hot nhất thị trường hiện nay.

Dự án Căn hộ Picity High Park – Nơi an cư hoàn hảo cho con

Dự án Căn hộ Picity High Park – Nơi an cư hoàn hảo cho con

Trường học ngay ngưỡng cửa, thuận tiện học tập

Không chỉ mang tới một môi trường sống an lành cho con trẻ mà dự án Picity High Park còn sở hữu hệ thống trường học ngay tại ngưỡng cửa thuận tiện cho việc học tập của con nhỏ. Ngay tại nội khu dự án là hệ thống trường học mầm non và trường học quốc tế, đáp ứng nhu cầu học tập. Xung quanh dự án còn có hàng loạt những tiện ích trường học đa dạng, thuận tiện cho con nhỏ học tập cũng là thuận tiện cho các bậc phụ huynh đưa đón. Có thể nói đây chính là môi trường tuyệt vời nhất cho con trẻ để phát triển cả về trí tuệ, thể chất và nền tảng kiến thức.

Cộng đồng cư dân đẳng cấp

Với những ưu thế vượt trội, dự án căn hộ picity High Park hứa hẹn là điểm đến của những cư dân đẳng cấp, văn minh, lịch sự, đây chính là môi trường lý tưởng để con trẻ có thể học tập lối ứng xử văn minh, trở thành những cư dân hiện đại trong tương lai.

Theo những chia sẻ từ phụ huynh thì môi trường sống có ảnh hưởng rất lớn tới nhận thức và đặc biệt là cách ứng xử của trẻ nhỏ. Bằng việc sinh sống bên cạnh những cư dân thân thiện, văn minh và lịch sự thì những cư dân nhí tại đây cũng hứa hẹn sẽ trở thành những công dân đẳng cấp và thời thượng trong tương lai. Chính vì thế mà đây trở thành nơi an cư tuyệt vời cho cả gia đình, đặc biệt là những gia đình có con nhỏ.

Với sức hấp dẫn riêng, dự án căn hộ Picity High Park đã và đang là tâm điểm lớn trên thị trường và thu hút được nhiều gia đình. Mọi thông tin về dự án chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật tại website: https://batdongsanexpress.vn/picity-high-park-quan-12.html