mat-bang-du-an-novaworld-ho-tram-1

Chuyên gia khẳng định dự án Novaland tiềm năng phát triển rất lớn

Các dự án bất động sản nghỉ dưỡng trên trên thị trường hiện nay không thiếu, tuy nhiên để thực sự khác biệt và có thể trở thành một dự án tiềm năng lớn, được các chuyên gia đánh giá cao không phải chuyên dễ dàng. Hầu hết các dự án đều chạy theo xu hướng chung đó bất động sản nghỉ dưỡng giải trí, hoặc theo mô hình truyền thống. Điều này chưa chắc đã khai thác được hết thế mạnh của khu vực và có thể phát triển tốt nhất, bởi cái gì nhiều quá cũng không tốt, chưa kể loại hình du lịch có thể phát được lâu dài và bền vững, có nguồn khách ổn định nhất đó là du lịch văn hóa và du lịch sinh thái. Điều này đã được các chuyên gia trên thế giới công nhận.

Chính vì thế, khi có một dự án đi ngược lại với xu thế chung như dự án Novaland, đã thu hút đượ sự chú ý của đông đảo khách hàng quan tâm. Các chuyên gia cũng đã khẳng định rằng, đây là dự án có nhiều tiềm năng lớn để phát triển, một dự án nghỉ dưỡng mang đến rất nhiều cơ hội và sở hữu những lợi thế hiếm có khó tìm.

vi tri du an novaworld ho tram

Tiềm năng dự án Novaland từ du lịch Hồ Tràm

Hồ Tràm là một địa điểm du lịch mới phát triển mạnh mẽ trong những năm gần đây, nằm ngay cạnh thành phố Hồ Chí Minh, chỉ cách 90 phút di chuyển, vì thế đây là lợi thế đầu tiên của khu vực này, khi thu hút được một lượng khách rất lớn từ thành phố lớn đổ về, bởi có thể đi lại trong ngày, nên ngay cả những ngày thường, lượng khách nghỉ dưỡng tại đây cùng vô cùng đông đúc.

Chưa hết, Hồ Tràm còn sở hữu rất nhiều địa điểm du lịch sinh thái nổi tiếng, độc đáo, có 1-0-2 hiện nay, đó là rừng tràm nguyên sinh, suối nước nóng Bình Châu, biển Hồ Tràm hoang sơ với màu nước xanh như ngọc, cát trắng, mịn và hải sản vô cùng tươi ngon, khiến du khách quốc tế đổ về đây vô cùng đông vào mỗi năm. Kết hợp với đó là một điều kiện thời tiết vô cùng thuận lợi, với khí hậu ôn hòa quanh năm, không bị phân hóa theo mùa sâu sắc như mùa hè, số lượng ngày nắng nhiều, vì vậy rất thích hợp cho việc kinh doanh du lịch quanh năm. 

Dự án Novaland đang được đặt tại một khu vực sở hữu nhiều yếu tố lợi thế như vậy, vì thế nhiều khách hàng cho rằng, dù chủ đầu tư có phát triển dự án theo mô hình nghỉ dưỡng truyền thống, thụ động đón nhận lượng khách nghỉ dưỡng từ nguồn khách du lịch thu hút bởi cảnh quan tự nhiên của Hồ Tràm, thì cũng đủ để mang tới cho dự án một nguồn công suất phòng cao hơn rất nhiều so với kỳ vọng và trông đợi của khách hàng. Điều này cũng đồng nghĩa rằng lợi nhuận của dự án sẽ vô cùng cao, không còn ở mức an toàn, mà là vượt trội, khiến các nhà đầu tư sành sỏi cũng phải thuyết phục bởi tiềm năng du lịch mà Hồ Tràm đang sở hữu và vị trí đắt giá của Nova Hồ Tràm.

mat-bang-du-an-novaworld-ho-tram-1

Nova Hồ Tràm tự tạo nên tiềm năng cho mình

Với một dự án lớn của chủ đầu tư Novaland, rõ ràng khác biệt là điều chắc chắn có. Chủ đầu tư này đang mang tới điều này, khi xây dựng rất nhiều tiện ích tầm cỡ và xứng tầm với tầm vóc du lịch Hồ Tràm, để thu hút thêm nguồn khách cho du lịch nơi đây và mang tới lượng khách nghỉ dưỡng nhiều hơn cho dự án. Với tầm nhìn chiến lược của mình, Nova Hồ Tràm mang tới công viên thú hoang dã đầu tiên của khu vực với diện tích 600ha, nông trại Organic nơi tràn ngập màu xanh của cây cối và những trải nghiệm nông dân khiến nhiều khách hàng thành phố yêu thích. Tất cả được tạo nên nhằm mang tới một giá trị phát triển bền vững nhất cho đầu tư của khách hàng.

Khi dự án đi vào hoạt động chính thức, chắc chắn Nova Hồ Tràm sẽ là một lựa chọn đầu tư đáng để khách hàng lựa chọn hơn bao giờ hết, và khí ấy mức giá mà dự án có sẽ cao hơn gấp nhiều lần. Vì vậy, ngay từ thời điểm này, rất nhiều nhà đầu tư đã xuống tiền sở hữu căn hộ nghỉ dưỡng vị trí đẹp, để có thể hưởng lợi nhuận lớn và đầu tư đa dạng tại đây.