Aqua Novaland nằm ở khu có giá đất cao

Aqua Novaland có phải cơ hội đầu tư tiềm năng?

Dự án bất động sản có quy mô khổng lồ Aqua Novaland đến từ ông lớn Novagroup hiện đang là tâm điểm của thị trường khu vực phía nam, tạo nên sức hấp dẫn không chỉ đối với khách hàng mua để ở mà còn đối với các nhà đầu tư. Khi lựa chọn đầu tư vào dự án này, quý khách đã có cho mình những tiềm năng và cơ hội sinh lời vô cùng tốt, tất cả là nhờ vào cả một hệ thống hạ tầng được đầu tư và đang dần hoàn thiện, cùng với đó là sự phát triển của những loại hình sản phẩm cao cấp tại dự án. Để tìm hiểu thêm về cơ hội đầu tư vô cùng tiềm năng của dự án này, quý khách có thể tham khảo bài viết dưới đây.

Chuyên trang BĐS Anh Khoa Phú Quốc, chuyên cập nhật những thông tin mới nhất, nóng hổi nhất tại thị trường BĐS Phú Quốc điển hình như các dự án biệt thự Sun Tropical Village Phú Quốc, biệt thự Meeyhomes Capital, biệt thự Park Hyatt Phú Quốc….và nhiều dự án hàng đầu khác. Truy cập ngay website của Anh Khoa Phú Quốc để biết thêm thông tin chi tiết.

Aqua Novaland nằm ở khu có giá đất cao

Thị trường nhà đất thành phố Hồ Chí Minh và các khu vực lân cận đang không ngừng phát triển trong thời gian gần đây, trong đó khu vực phía Đông thành phố nhận được nhiều sự chú ý hơn cả. Ví dụ như khu vực Quận 9, Quận 7 của thành phố nhiều nơi giá đất tăng gấp 2, 3 lần, và đặc biệt hơn, ngay cả khu vực lân cận như thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai cũng chứng kiến sự tăng trưởng đáng kể ở giá đất.

Aqua Novaland nằm ở khu có giá đất cao

Aqua Novaland nằm ở khu có giá đất cao

Một trong những lý do quan trọng nhất tạo nên đà tăng trưởng “vô tiền khoáng hậu” này chính là nhờ sự xuất hiện của hàng loạt các dự án nhà ở cao cấp đến từ các ông lớn trong ngành bất động sản. Khu vực Quận 9 có Vinhomes Grand Park đã mở bán những đợt sản phẩm đầu tiên, và khu vực thành phố Biên Hòa, Đồng Nai cũng đã xuất hiện dự án Aqua Novaland với quy mô khổng lồ. Với sự xuất hiện của những đại dự án lớn mạnh và đầy tiềm năng như vậy, giá đất khu vực cửa ngõ phía Đông của thành phố Hồ Chí Minh tiếp tục tăng cao, và đặc biệt sẽ còn chạm đỉnh khi những dự án này đi vào hoạt động chính thức.

Cơ sở hạ tầng khu vực phía Đông phát triển

Một lý do khác tạo nên sức hấp dẫn của dự án Aqua Novaland chính là một hệ thống cơ sở hạ tầng vô cùng phát triển tại khu vực. Trước một làn sóng sống xanh, cách xa những ồn ào và khói bụi của thành thị thì dự án Aqua Novaland ở khu vực ngoại thành tất nhiên sẽ trở thành sự lựa chọn tối ưu nhất dành cho những cư dân thời hiện đại. Đồng thời, khu vực Quận 9 hay thành phố Biên Hòa sở hữu vị trí đắc địa bậc nhất khi gần với các tuyến đường như xa lộ Hà Nội, cao tốc thành phố Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây. Trong tương lai, tuyến Metro số 1 kết nối khu Bến Thành – Suối Tiên sẽ đi vào hoạt động, đánh dấu bước phát triển tiếp theo của hạ tầng nơi đây. Có được cơ sở vật chất và hạ tầng tốt, khu vực phía đông này tiếp tục nhận được sự đầu tư của chính quyền thành phố và các đơn vị tư nhân, thể hiện qua các công trình như khu công nghệ cao, khu trung tâm kinh tế. Đây cũng là một đòn bẩy khá quan trọng, thúc đẩy cư dân thành phố Hồ Chí Minh dịch chuyển dần về nơi đây, và qua đó tạo nên tiềm năng phát triển hơn nữa đối với sản phẩm tại Aqua City Novaland.

Dự án Nova Aqua City Đồng Nai còn sở hữu các sản phẩm tiềm năng của dự án như các căn biệt thự, nhà phố, shophouse vô cùng sang trọng và hấp dẫn.

Để lựa chọn cho mình những sản phẩm đầu tư chất lượng nhất, quý khách tham khảo danh sách dự án căn hộ Nova Land với chi tiết về giá và chính sách bán hàng của chúng tôi.