sieu cong vien vinhomes grand park

3 lý do khách hàng nên mua nhà Vinhomes quận 9

Không chỉ nhiều cái độc, Vinhomes quận 9 còn mang tới nhiều điều lạ và lần đầu tiên xuất hiện tại thị trường Sài Gòn. Chính vì vậy, ngay từ thời điểm mở bán, dự án đã được rất nhiều khách hàng có nhu cầu mua nhà để ở và các nhà đầu tư lớn tại thành phố Hồ Chí Minh quan tâm. Mặc dù theo nhận định của các chuyên gia, thị trường bất động sản đang có xu thế bão hòa, không còn được khách hàng đón chờ như trước kia. Nhưng thực sự, với dự án này, nhiều chuyên gia vẫn phải ngạc nhiên, bởi sức mạnh và những cuộc “càn quét lớn”, khiến thị trường phía Nam được hâm nóng lại 1 lần nữa.

Vị trí tiềm năng đầu tư lợi nhuận cao tại Vinhomes quận 9

Dự án sở hữu “tọa độ vàng” của một dự án bất động sản nhà ở đáng mơ ước nhất hiện nay tại thị trường phía Nam: “cận giang, cận lộ”. Vinhomes quận 9 có địa thế phong thủy tuyệt đẹp, mang tài lộc và may mắn, với 2 mặt giáp sông: sông Tắc và sông Đồng Nai, mang đến không gian sinh thái hài hòa với thiên nhiên. Đồng thời, mạng lưới giao thông thuận tiện, linh hoạt và vẫn đang tiếp tục được hoàn thiện trong tương lai, hứa hẹn tiềm năng phát triển to lớn.

sieu cong vien vinhomes grand park

Quận 9 có rất nhiều tiềm năng lớn, nhận được nhiều chính sách hỗ trợ lớn từ chính quyền thành phố, đồng thời là cửa ngõ quan trọng, kết nối với rất nhiều tỉnh thành lớn lân cận, và kết nối các khu công nghệ cao với trung tâm thành phố. Trong tương lai, đây sẽ là khu vực thu hút nhiều lao động tri thức cao nhất thành phố, “thành phố sáng tạo”, mang đến nguồn lao động vô cùng chất lượng, thu hút hiều công ty, tập đoàn lớn trong và ngoài nước đổ về, với rất nhiều chuyên gia lớn. Chính vì vậy, giá đất tại quận 9 tăng lên từng ngày, càng đặc biệt có sức hút khi dự án Vinhomes quận 9 của tập đoàn Vingroup ra mắt chính thức, mang đến một hệ thống cơ sở hạ tầng kỹ thuật hiện đại và hoàn thiện hơn rất nhiều.

Vì thế, các căn chung cư Vinhomes quận 9 không chỉ có tiềm năng tăng giá cao, mà còn có tiềm năng đầu tư cho thuê vô cùng chắc chắn, với công suất cao và an toàn. Bởi đây là dự án duy nhất đạt được tiêu chuẩn nhà ở quốc tế trong khu vực quận 9, đáp ứng được yêu cầu khắt khe của cộng đồng Việt Kiều, chuyên gia nước ngoài tới Việt Nam làm việc.

Đại công viên 36ha lớn nhất Đông Nam Á

Đại công viên 36ha sở hữu tới 15 chủ đề nổi bật, vừa giúp cộng đồng cư dân nâng cao sức khỏe của mình với rất nhiều tiện ích thể dục thể thao ngoài trời. Đồng thời, có những tiện ích vui chơi, giải trí, trải nghiệm cao, mang đến những cung bậc cảm xúc vô cùng tuyệt vời cho cư dân. Đại công viên nằm ngay ven sông, nên cảnh quan cùng là một điểm nhất, vừa đem lại sự gần gũi thiên nhiên cho con người, đồng thời vừa cảm nhận được những năng lượng tích cực mà thiên nhiên đem lại.

So với những tiện ích xanh mà nhiều dự án đang được mở bán trên cùng thị trường quảng bá là chất lượng, khác biệt, thì Vinhomes quận 9 thực sự là một đỉnh cao khó có thể so sánh. Rõ ràng, chủ đầu tư đã dành rất nhiều tâm huyết để tạo nên một cuộc sống đúng nghĩa dành cho cư dân tinh hoa, mà đang được rất thế giới hướng tới, một cuộc sống tương lai đầy ý nghĩa.

he thong an ninh cao cap tai vinhomes quan 9

An ninh tăng cường gấp nhiều lần tại Vinhomes quận 9

Với mô hình thông minh được ứng dụng, chung cư Vinhomes quận 9 mang tới một hệ thống an ninh chất lượng cao, gấp đôi tiêu chuẩn an toàn so với hệ thống an ninh thông thường, đảm bảo cho cuộc sống của cư dân. Đây mới chính là cách chủ đầu tư Vingroup tạo lập giá trị và khẳng định đẳng cấp của mình. Bởi với 217ha dự án, chắc chắn rất khó để bảo vệ an toàn nếu sử dụng những phương pháp thông thường, Vì thế, khi kết hợp hệ thống thông minh có nền tảng hiện đại nhất trên thế ngày nay, sẽ là lựa chọn chất lượng và an toàn tuyệt đối cho cuộc sống của mỗi cư dân.