Tiến độ dự án The Sapphire Residence

Định hướng xây dựng một trong những chung cư cao cấp là biểu tượng mới của thành phố Hạ Long, dự án The Sapphire Residence hứa hẹn sẽ là điểm đến mới của cư dân thượng lưu và nhà đầu tư tại Quảng Ninh. Dự án là sản phẩm “chào sân” của tập đoàn Doji với tiềm lực và kinh nghiệm sâu về các dự án bất động sản tại Việt Nam. Xây dựng niềm tin và sự tín nhiệm của khách hàng trên chất lượng, thiết kế và tiến độ The Sapphire Residence sẽ là thỏa mãn mọi mong đợi của khách hàng.

Cập nhật tiến độ The Sapphire Residence tháng 7

Được triển khai từ quý 1 năm 2017, hiện tại hoạt động xây dựng của dự án đã cơ bản hoàn thành việc giải phóng mặt bằng và tiến hành các giai đoạn tiếp theo của việc san lấp, làm móng vào tháng 8 (dự kiến). Kinh nghiệm của chủ đầu tư và nhà thầu Conteccons đã được phát huy cao nhất trong việc phân chia các giai đoạn xây dựng để không có khoảng “trống”. Các ca kíp công nhân đang làm việc theo công suất tối đa, 3 ca/ngày để đảm bảo tiên độ xây dựng và bàn giao đúng thời hạn.

Tiến độ xây dựng The Sapphire Residence Hạ Long tháng 7

Tiến độ xây dựng The Sapphire Residence Hạ Long tháng 7

Tiến độ The Sapphire Residence tháng 7

Tiến độ xây dựng The Sapphire Residence tháng 7

View dự án The Saspphire Residence

View dự án The Saspphire Residence

Thêm vào đó, yếu tố an toàn và chất lượng cũng được chú trọng với sự tham gia của đơn vị giám sát độc lập thứ 3. Với những yếu tố này, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi sở hữu và đầu tư tại dự án The Sapphire Residence Hạ Long.

Vững tâm đầu tư với The Sapphire Residence Hạ Long

Ngoài tiến độ The Sapphire Residence Hạ Long được đảm bảo, các yếu tố được khách hàng quan tâm như chất lượng, thiết kế, vị trí đều hội tụ tại dự án. Nằm trong quần thể khu đô thị Dragon Bay, dự án The Sapphire Residence kế thừa nhiều tiện ích dịch vụ ngoại khu ấn tượng đã được đầu tư và xây dựng bài bản.

phối cảnh Căn hộ The Sapphire Residence Hạ Long

  • Môi trường sống chất lượng: cả quần thể đô thị Dragon Bay được xem như một “tiểu thành phố” cao cấp bậc nhất tại Quảng Ninh, nơi hội tụ những tiện ích hàng đầu và là lựa chọn an cư của giới thượng lưu trong và ngoài thành phố. Sự đầu tư chất lượng của các tập đoàn lớn như Doji và Vingroup chắc chắn sẽ mang tới một hình ảnh mới cho lĩnh vực bất động sản nhà ở tại đây.
  • Thiết kế đẳng cấp: Với tầm view ấn tượng ra mặt biển, view vịnh Hạ Long, mỗi ngày sống tại căn hộ dự án là một ngày khách hàng được tận hưởng cảm giác “ngắm trọn kỳ quan” bên ngoài cửa sổ. Một mong ước mà không phải ai cũng có cơ hội trải nghiệm trong đời.
  • Chính sách bán hàng ưu đãi: Dự kiến, ngoài chính sách quà tặng hấp dẫn, chủ đầu tư sẽ áp dụng các chương trình ưu đãi tài chính hấp dẫn hỗ trợ tốt nhất khách hàng có nhu cầu mua và sở hữu căn hộ tại đây.

Để được cập nhật tiến độ The Sapphire Residence nhanh nhất, mời quý khách hàng đăng ký theo form bên dưới để nhận thông tin hàng tuần từ chủ đầu tư.